• Hotline: 0915075858
  • Email us: afavietnam@gmail.com
  • Working Hours: 08:00-17:00

Nhà Hàng Legend Beer

NHÀ HÀNG LEGENDBEER STEAK HOUSE

Địa điểm XD: Hà Nội
Năm thực hiện: 2016
Diện tích:
Hạng mục: Thiết kế – thi công

NHÀ HÀNG LEGENDBEER STEAK HOUSE

Sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát, nhà hàng LEGENDBEER STEAK HOUSE mang phong cách hiện đại, đơn giản, thể hiện rõ phong cách kiến trúc nội thất độc đáo nhưng vẫn mang đậm bản sắc truyền thống.

Trước khi đưa ra các phương án thiết kế, AFA đã quan sát, nghiên cứu rất kỹ đối tượng thực khách đến với nhà hàng. Thực khách đến với nhà hàng chiếm phần nhiều là nam giới nên không gian nội thất có bố trí màn hình chiếu rộng giúp thực khách có thể theo dõi các trận bóng đá mùa SEA Games, EURO, World Cup….

Gỗ được chọn làm chất liệu nội thất chính. Chất liệu gỗ là “người bạn” quen thuộc trong kiến trúc nội thất Á Đông, gỗ hiện hữu và phù hợp với tất cả mọi không gian tạo nên một bầu không khí ấm áp. Tuy nhiên, nếu chọn loại gỗ, kiểu đồ nội thất không tính toán cẩn thận rất dễ khiến không gian trở thành một tác phẩm lộn xộn với các chi tiết không ăn nhập với nhau. Kiến trúc sư AFA đã chọn lựa phương án phù hợp nhất không gian nhà hàng. Bàn ăn có hai kiểu dáng là tròn và chữ nhật phù hợp với thực khách đi nhóm nhỏ hoặc nhóm lớn. Tranh trang trí tường được sử dụng để tạo điểm nhấn cho không gian.

Ánh sáng –  yếu tố “đánh thức” đường nét, hình khối nội thất không thể không tính đến (đặc biệt là trong thiết kế nhà hàng). Ánh sáng được kiến trúc sư dùng trong nhà hàng LEGENDBEER STEAK HOUSE sử dụng đèn treo và đèn tường LED tạo nên không gian ấm cúng và thân thiện, cảm giác thoải mái cho người dùng bữa. Ánh sáng kết hợp với cách sử dụng màu sắc sẽ làm công trình có sức quyến rũ hơn.

Với phương án thiết kế nội thất công trình nhà hàng LEGENDBEER STEAK HOUSE, AFA một lần nữa khẳng định mong muốn luôn mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất. LEGENDBEER STEAK HOUSE, một không gian nội thất nhà hàng tối giản, hiện đại phù hợp các cuộc gặp gỡ bạn bè, gia đình.

Với phương án thiết kế nội thất công trình nhà hàng LEGENDBEER STEAK HOUSE, AFA một lần nữa khẳng định mong muốn luôn mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất. LEGENDBEER STEAK HOUSE là một không gian nội thất nhà hàng tối giản, hiện đại phù hợp các cuộc gặp gỡ bạn bè, gia đình.

CÁC DỰ ÁN KHÁC