• Hotline: 0915075858
  • Email us: afavietnam@gmail.com
  • Working Hours: 08:00-17:00

PHÒNG GIAO DỊCH BIDV HÀ THÀNH

  • Home
  • /
  • du-an
  • /
  • PHÒNG GIAO DỊCH BIDV HÀ THÀNH

PHÒNG GIAO DỊCH BIDV HÀ THÀNH

Địa điểm XD: 74 Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Năm thực hiện: 12/06/2014 – 29/8/2014
Hạng mục: Thiết kế và thi công Nội thất
Thiết kế: Kts. Nguyễn Thế Dương

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP, HIỆN ĐẠI

BIDV Hà Thành là nơi tiếp đón và diễn ra trực tiếp các hoạt động giao dịch với khách hàng, đối tác đồng thời cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của ngân hàng. Để đáp ứng điều đó, kiến trúc sư của AFA đã lên phương án thiết kế không gian một cách hợp lý nhất, đảm bảo sự hài hòa giữa không gian làm việc chung (nơi giao dịch và tiếp khách) cũng như khu vực riêng dành cho nhân viên, lãnh đạo. BIDV Hà Thành gồm: không gian giao dịch, phòng làm việc của Giám đốc, khu vực làm việc nhân viên văn phòng và phòng họp.

Không gian văn phòng giao dịch BIDV Hà Thành luôn giải quyết khối lượng công việc rất lớn. Do đó, thiết kế nội thất không gian giao dịch cần phải tính toán kĩ lưỡng để nâng cao hiệu suất và hiệu quả công việc, đồng thời mang tới sự hài lòng cho khách hàng khi đến giao dịch tại đây. Sau khi tìm hiểu kĩ thông tin, đề bài đặt ra, kiến trúc sư của AFA đã thiết kế không gian giao dịch hiện đại, sang trọng, màu sắc và các chi tiết trang trí theo đúng yêu cầu bộ nhận diện thương hiệu của BIDV.

Logo, biển thương hiệu BIDV là những nội thất quan trọng và luôn được bố trí ở quầy lễ tân, quầy giao dịch. Cùng với đó là hệ thống bàn, ghế, vách ngăn giữa các quầy, phòng ban, vách ngăn khu vực với khách hàng. Nội thất sử dụng trong không gian là sự phối hợp hài hòa giữa ba màu: Xanh, Đỏ và Trắng (3 màu trong bộ nhận diện thương hiệu của BIDV). Tổng thể toàn bộ không gian được thiết kế trẻ trung, hiện đại, đầy hứng khởi, đậm “bản sắc” BIDV, gửi gắm thông điệp mà BIDV muốn truyền tải: “là ngân hàng có dịch vụ khách hàng thân thiết, tận tâm, luôn lắng nghe nhu cầu từ khách hàng để phục vụ kịp thời”.

CÁC DỰ ÁN KHÁC