• Hotline: 0915075858
  • Email us: afavietnam@gmail.com
  • Working Hours: 08:00-17:00

VĂN PHÒNG CÔNG TY KINGWOOD

VĂN PHÒNG CÔNG TY KINGWOOD

Địa điểm XD: tầng 25 số 27 tòa nhà Euro Window, Trần Duy Hưng, Hà Nội
Năm thực hiện: 6/2015
Diện tích: 150 m2
Hạng mục: Thiết kế – thi công và cung cấp nội thất

CẢM XÚC KHÁC NHAU TRONG CÙNG MỘT KHÔNG GIAN

Đề bài đặt ra cho các kiến trúc sư của AFA là với diện tích 180 m2 cho nhân sự 14 người với đầy đủ các không gian: phòng họp, khu vực nhân viên làm việc, khu vực lễ tân, phòng Tổng giám đốc, phòng họp riêng của Tổng giám đốc, khu trưng bày, tiếp khách. Bên cạnh đó, KingWood chuyên sản xuất, kinh doanh, phân phối các sản phẩm Gỗ Composite nên yêu cầu được đặt ra thêm là khiến cho không gian vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, vừa truyền tải được thông điệp mặt hàng công ty đang kinh doanh.

Nội thất của Văn phòng Tập đoàn KingWood được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển mang lại sự ấm áp, nhẹ nhàng và sang trọng nhất, giống như sự chắt lọc tinh hoa từ quá khứ cộng thêm nét phóng khoáng của con người thời hiện đại. Không cầu kỳ, rườm rà và xa hoa như phong cách cổ điển, các kiến trúc sư đã ghi dấu ấu cho công trình bằng đường cong tinh tế của các món đồ nội thất. Đèn chùm với kiểu dáng sang trọng là điểm nhấn cho không gian chính.

Bằng những tính toán cẩn thận sao cho phù hợp với diện tích không quá lớn, kiến trúc sư đã làm toát lên vẻ sang trọng, tinh tế nhưng không quá nặng nề. Tất cả các đồ nội thất từ bàn, ghế, đèn…tại văn phòng KingWood đều góp phần nâng đỡ cho nhau, khi đặt cạnh nhau mang đến sự đồng điệu mà hài hòa như một tác phẩm nghệ thuật. Đặt chân vào văn phòng KingWood là bước vào một không gian sang trọng, giàu tính nghệ thuật, tạo nhiều cảm xúc khác nhau.

Văn phòng Kingwood theo định hướng cao cấp và sử dụng chính gỗ composite – sản phẩm chính của Tập đoàn làm vật liệu chủ đạo để tạo nên linh hồn của công trình.

CÁC DỰ ÁN KHÁC