• Hotline: 0915075858
  • Email us: afavietnam@gmail.com
  • Working Hours: 08:00-17:00

Thiết Kế Khu Trải Nghiệm Khách Hàng BIDV – EZone

  • Home
  • /
  • du-an
  • /
  • Thiết Kế Khu Trải Nghiệm Khách Hàng BIDV – EZone

THIẾT KẾ KHU TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG BIDV E-Zone

Địa điểm xây dựng: Hà Nội
Năm thực hiện: 2017
Hạng mục: Thiết kế, Thi công công trình
Thiết kế: AFA Design

————————————————————–

Cấu trúc hình tổ ong mang tính linh hoạt và kết nối cao, thể hiện sự bền vững và phát triển không ngừng.

SỰ KẾT HỢP THÚ VỊ GIỮA THIẾT KẾ SINH HỌC VÀ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

Ý tưởng thiết kế khu trải nghiệm khách hàng E-zone lấy hình ảnh từ cấu trúc tổ ong, thể hiện sự giao thoa, ứng dụng thiết kế sinh học và công nghệ hiện đại. Các cấu trúc hình lục giác mang lại sức chứa tối đa, vừa bền vững vừa có độ linh hoạt cao. Việc ứng dụng cấu trúc nửa hình lục giác giúp KTS có thể tùy biến khu trải nghiệm phù hợp với mọi không gian mà không phá vỡ bố cục riêng biệt của từng phòng giao dịch.

Để giải quyết bài toán thiết kế tối ưu không gian, đội ngũ KTS đã nghiên cứu, quyết định chọn lựa sử dụng vật liệu kính để tạo vách ngăn phân chia các không gian vừa đảm bảo sự riêng tư, tính bảo mật thông tin vừa tạo không gian mở và cái nhìn xuyên suốt trong toàn bộ tổng thể. Phần trần riêng được bổ sung nhằm cung cấp nguồn sáng tập trung cho Khu trải nghiệm E-Zone vừa không ảnh hưởng đến hệ thống MEP sẵn có của chi nhánh BIDV Thăng Long.

Thiết kế khu trải nghiệm khách hàng BIDV E-Zone, KTS hướng tới một không gian tương tác, giúp khách hàng có cơ hội tiếp xúc với các sản phẩm dịch vụ ngân hàng một cách chủ động và nhanh chóng. Hơn nửa năm đi vào hoạt động, BIDV E-Zone đã mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, từ giữ vai trò bị động trong các hoạt động giao dịch sang vai trò hoàn toàn chủ động.

Thay vì vị thế bị động trong các giao dịch như trước đây, khách hàng sẽ ở vị trí trung tâm, chủ động. Khu trải nghiệm BIDV  E – zone Thăng Long do AFA Design thiết kế là một cuộc thử nghiệm cho mô hình mới này.

Toàn bộ thiết kế lấy khách hàng làm trung tâm với mục đích mang lại sự tiện lợi và trải nghiệm tối đa cho người dùng. Đầu bài BIDV đặt ra cho đội ngũ KTS là thiết kế một khu vực trải nghiệm, tương tác công nghệ với quyết tâm hướng tới một hình ảnh ngân hàng năng động, hiện đại. Với đặc trưng là một không gian thêm vào không gian sẵn có nên phương án thiết kế mặt bằng BIDV E-zone cần đạt đến sự hài hòa trong tổng thể mà vẫn giữ được những đặc trưng của hoạt động giao dịch thương mại điện tử – tính bảo mật thông tin.

CÁC DỰ ÁN KHÁC