• Hotline: 0915075858
  • Email us: afavietnam@gmail.com
  • Working Hours: 08:00-17:00

Thiết Kế Văn Phòng Nhà Máy An Phát

  • Home
  • /
  • du-an
  • /
  • Thiết Kế Văn Phòng Nhà Máy An Phát

VĂN PHÒNG NHÀ MÁY AN PHÁT

Địa điểm xây dựng: 148 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
Năm thực hiện: 2017
Hạng mục: Thiết kế văn phòng, thi công hoàn thện
Thiết kế: AFA Design

VƯỜN TREO BABYLON HIỆN ĐẠI

Theo một cuộc khảo sát của UNI Finance, nhân viên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính luôn phải chịu rất nhiều áp lực và căng thẳng. Có nhiều người đã bị stress khi phải giải quyết “mớ bòng bong” liên quan đến tiền bạc, các mối quan hệ với khách hàng. Rất khó để giữ cân bằng tâm lý bản thân trong môi trường làm việc khi phải đối mặt với sức ép lớn như vậy. Hiểu rõ điều đó nên khi đưa ra yêu cầu cho kiến trúc sư thiết kế phòng làm việc của các thành viên hội đồng quản trị, khu vực làm việc của các trưởng phòng, khu vực làm việc của nhân viên… ban lãnh đạo An Phát mong muốn mang đến một môi trường xanh, gần gũi với thiên nhiên, giúp nhân viên giảm bớt căng thẳng trong công việc và tái tạo sức lao động.

Trong suốt quá trình làm việc với chủ đầu tư, điều mà AFA cảm nhận được từ lãnh đạo An Phát là phong cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp, có trí tuệ và tôn vinh sự học. Thấy được tâm huyết của An Phát dành cho nhân viên. Không chỉ muốn mang đến môi trường làm việc ngập tràn năng lượng, có nhiều cây xanh thiên nhiên góp phần tạo sự thoải mái và thân thiện cho nhân viên mà lãnh đạo An Phát cũng rất quan tâm đến nuôi dưỡng văn hóa đọc trong nhân viên. Những kệ để sách xuất hiện trong nhiều không gian khác nhau sẽ nhanh chóng được lấp đầy bởi những đầu sách, giống như cách mà An Phát lựa chọn tri thức làm nền tảng song hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Công trình văn phòng An Phát Holdings giống như “vườn treo Babylon hiện đại”, một thiên đường xanh thu nhỏ giữa không trung, tiếp thêm sức sống cho bất cứ ai một lần đặt chân vào không gian này.

Hạnh phúc là sống với và sống cùng, tức là sống hài hòa với thiên nhiên.

CÁC DỰ ÁN KHÁC