• Hotline: 0915075858
  • Email us: afavietnam@gmail.com
  • Working Hours: 08:00-17:00

THIẾT KẾ, THI CÔNG VĂN PHÒNG NHÀ MÁY TẬP ĐOÀN GOLD SUN

  • Home
  • /
  • du-an
  • /
  • THIẾT KẾ, THI CÔNG VĂN PHÒNG NHÀ MÁY TẬP ĐOÀN GOLD SUN

VĂN PHÒNG NHÀ MÁY TẬP ĐOÀN GOLD SUN

Địa điểm XD: Lô H12 – Khu công nghiệp Quế Võ – Tỉnh Bắc Ninh
Năm thực hiện: 2018
Quy mô: 2100 m2
Hạng mục: Thiết kế nội thất văn phòng nhà máy và thi công

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC “MẶT TRỜI ĐỎ”

Dựa theo hình tượng mặt trời đỏ bên dòng sông được lựa chọn làm cảm hứng sáng tác, AFADesign tạo nên một không gian làm việc mang chất riêng cho trụ sở tập đoàn GoldSun. Tinh thần của biểu tượng chảy như mạch nước ngầm xuyên suốt 4 tầng phân chia không gian của tòa nhà, để không chỉ mang lại lòng tự hào cho cán bộ nhân viên về hình ảnh công ty mà còn khởi tạo dấu ấn sâu sắc trong tâm trí khách hàng của họ ngay trong lần đầu tiên.

Tập đoàn GoldSun thoát khỏi một trụ sở làm việc thuần túy

Chúng ta thường quen mắt với không gian làm việc bàn ghế dày chi chít như một khu công nghiệp, chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp một sảnh tiếp đón khách đến với quầy lễ tân và bộ bàn ghế sofa đợi. Với phương án thiết kế trụ sở Tập đoàn GoldSun lần này, chệch một chút nữa thôi là cũng sa vào hình ảnh thân thuộc cổ điển đó. Nhưng ở những phút chót, quyết định đã được thay đổi.

Vũ trụ thoát khỏi tăm tối và bắt đầu bước vào kỉ nguyên ánh sáng khi có mặt trời chiếu rọi. Hành tinh bắt đầu có sự sống khi mạch nước (dạng H2O) xuất hiện.  Có nước và ánh sáng, các hệ động thực vật bắt đầu hình thành, phát triển mạnh mẽ. Biểu thị cho cội nguồn của sự phát triển tự nhiên bền vững. Toàn bộ không gian sảnh tầng 1, được AFADESIGN tái hiện lại theo câu chuyện đó dưới ngôn ngữ không gian của kiến trúc sư. Xem thêm…

Vận hành khoa học

Đối với các doanh nghiệp tập đoàn lớn, việc thiết kế văn phòng phải bảo đảm được tính vận hành khoa học. Đó là sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian di chuyển trong trao đổi công việc giữa các phòng ban, sử dụng các tiện nghi tích hợp vào văn phòng để phục vụ con người làm việc.

Tập đoàn GoldSun có 61 không gian công năng khác nhau được phân chia cho 4 tầng. Lãnh đạo phối hợp linh hoạt với nhân viên và thuận lợi tiếp đón các đoàn khách hàng quốc tế. Khu vực nhân viên gần với lãnh đạo và gần với các tiện nghi văn phòng.

Chớp lấy nét tính cách doanh nghiệp chuyển hóa vào không gian

Khoa học duy vật – Không gian làm việc biểu thị giá trị tinh thần văn hóa của tập đoàn GoldSun – khoa học duy tâm, một cách sâu sắc. Khi trải qua những buổi làm việc ban đầu, họ thể hiện ý chí vươn lên mạnh mẽ hiếm có. Chúng tôi nhận ra phải chớp lấy nét tính cách này và thực hiện điều đặc biệt dành tặng GoldSun.

Cấu trúc không gian của GoldSun được bố trí và thiết kế dựa theo cấu  tạo trái đất. Vì sao lại là trái đất mà không phải hành tinh khác? Bởi vì trong hệ mặt trời, trái đất là hành tinh duy nhất có sự sống phát triển mạnh mẽ biểu đạt tương đồng cho ý trí tinh thần, văn hóa, nét tính cách của từng cán bộ nhân viên GoldSun. Xem thêm…

thiet-ke-thi-cong-van-phong-tap-doan-gold-sun-afa-design(6)

CÁC DỰ ÁN KHÁC