• Hotline: 0915075858
  • Email us: afavietnam@gmail.com
  • Working Hours: 08:00-17:00

Văn Phòng Công Ty Công Nghệ AI&T

  • Home
  • /
  • du-an
  • /
  • Văn Phòng Công Ty Công Nghệ AI&T

VĂN PHÒNG CÔNG TY CÔNG NGHỆ AI&T

Địa điểm XD: Tòa nhà TNR – Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội
Năm thực hiện: 2017
Hạng mục: Thiết kế nội thất, thi công hoàn thiện
Thiết kế: AFA Design


GIẢN DỊ VÀ GIÁ TRỊ – SỨC MẠNH CỦA SỰ LAN TOẢ

Văn phòng công ty AI&T nằm tại tầng 21, tòa nhà TNR Nguyễn Chí Thanh là một trong những dự án thiết kế văn phòng gây ấn tượng mạnh mẽ với bất cứ ai một lần ghé thăm. Tổng thể không gian văn phòng rộng 365m2, không quá lớn nhưng được bố trí, phân khu chức năng hợp lý. Hệ thống giao thông mạch lạc, bao gồm đầy đủ các khu chức năng phục vụ cho nhu cầu làm việc và giải trí của toàn bộ thành viên công ty. Trong suốt quá trình làm việc kéo dài hơn 2 tháng, chúng tôi đã trao đổi, bàn bạc nhiều lần để có thể lên được phương án tối ưu nhất về cả không gian, thẩm mỹ và chi phí đầu tư. Thiết kế bám sát tinh thần và triết lý sản phẩm của AI&T: Giản dị và Giá trị. Văn phòng AI&T thân thuộc, gần gũi với những hình ảnh quen thuộc như cầu Long Biên, hình ảnh logo Ai&T,.. nhưng đột phá trong cách thể hện và kết hợp vật liệu.

thiet-ke-thi-cong-van-phong-ait-office-afa-design (11)
Mẫu thiết kế văn phòng theo nhận diện thương hiệu

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG THEO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Màu sắc chủ đạo sử dụng trong việc trang trí không gian văn phòng AI&T là các màu xanh dương, màu vàng và xanh lá. Những gam màu tươi sáng, giúp nâng cao năng suất lao động và kích thích sự sáng tạo. Toàn bộ mảng backdrop được tạo nên từ hàng nghìn những viên ngói âm dương tráng men màu xanh đặc trưng của AI&T..

Người ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh đặc trưng của AI&T hiện diện và được lồng ghép khéo léo trong từng không gian. Là phần đèn trần cấu thành từ hình ảnh những đường tròn kết hợp với nhau trong dấu hiệu nhận diện của công ty, mang đến cảm giác về sự lan tỏa, chuyển động không ngừng. Ăn khớp một cách hoàn hảo với phần trần đèn barrisol là khu vực sàn bê tông mài được trang trí với sơn màu trắng lấy cảm hứng dòng chảy bất tận của số liệu – data.

thiet-ke-thi-cong-van-phong-ait-office-afa-design (1)

GIẢI PHÁP TÔI TƯU CHI PHÍ

Để tối ưu bài toán chi phí đầu tư cho doanh nghiệp, AFA Design đã cân nhắc kỹ lưỡng để có thể tận dụng được những trang thiết bị cũ. Tất cả các trang thiết bị được liệt kê chi tiết, tránh việc lãng phí không cần thiết, từ bàn ghế cho tới vách kính được tính toán kỹ lưỡng sao cho có thể tái sử dụng mà vẫn hòa hợp với không gian mới.

Bài toán đầu tư ngân sách cho việc đầu tư văn phòng là một bài toán không sinh lời trực tiếp. Tuy nhiên chúng tôi và cả chủ đầu tư đều hiểu rõ, đây là một khoản đầu tư thích đáng, giúp nâng cao năng suất lao động. Giúp gia tăng mức độ gắn kết của các thành viên với nhau và giữa cá nhân với công ty. Ngoài ra, việc đầu tư xây dựng một hình ảnh văn phòng công nghệ độc đáo, sáng tạo, trên nền tảng những giá trị truyền thống còn mang lại ấn tượng tốt đẹp cho đối tác, khách hàng và với tất cả những ai vô tình một lần bước qua.

Văn phòng AI&T mang khát vọng của Việt Nam vươn ra tầm thế giới nhưng không quên đi cội nguồn. AFA Design muốn khơi nên cảm giác của một văn phòng hiện đại, tiên tiến, hướng tới những giá trị vị nhân sinh. Cân bằng, gần gũi, thân thiện với những gì tự nhiên và truyền thống. Sự hòa hợp trong hình khối, đường nét, trong vật liệu, màu sắc là những gì mà chúng tôi hướng tới trong các công trình thiết kế văn phòng của mình.

 Xem thêm hình ảnh thực tế công trình văn phòng AI&T sau khi hoàn thiện

CÁC DỰ ÁN KHÁC