• Hotline: 0915075858
  • Email us: afavietnam@gmail.com
  • Working Hours: 08:00-17:00

TẠO RA VĂN PHÒNG SÁNG TẠO, ĐỘC LẠ

Một bài toán luôn được đặt ra là làm sao cân bằng được giữa yếu tố thương mại và tính thẩm mỹ của một công trình dịch vụ, kinh doanh, làm việc. Không phải thiết kế phòng làm việc nào cũng có thể mang lại hiệu quả như nhau. Một số thiết kế có thể làm giảm tinh thần của nhân viên, trong khi số khác lại mang đến cho họ niềm hứng khởi cũng như động lực để làm việc. Với những không gian làm việc sáng tạo, tinh tế sẽ giúp giữ chân nhân viên, khiến họ không muốn về nhà của mình.

Google và Instagram hay các công ty về lĩnh vực công nghệ sáng tạo rất chú trọng đến việc tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, ấn tượng và mang lại nhiều cảm hứng làm việc cho người lao động. Đồng thời coi đó là một chiến lược không thể thiếu để thu hút nhân tài. Có rất nhiều cách để tạo điều kiện tốt cũng như khơi dậy cảm hứng làm việc cho nhân viên. Một số nơi còn cho lắp đặt các dụng cụ tập thể dục trong nhà giúp giảm căng thẳng cho nhân viên hay cải thiện hệ thống lưu thông máu của họ sau những giờ ngồi làm việc lâu trên máy tính.

Văn phòng sáng tạo, độc lạ sẽ tạo sự ấn tượng mạnh đối với đối tác và khác hàng và kích thích nhân viên sáng tạo. Mỗi công ty, doanh nghiệp đều mang những đặc trưng riêng, và AFA Design cố gắng đề xuất những phương án thiết kế độc đáo, trên cơ sở tôn trọng, phát huy sự riêng có của từng tổ chức.

Xem thêm: 7 nguyên tắc thiết kế văn phòng của AFA Design

 

Công trình tiêu biểu

Quy trình làm việc

error: Nội dung được bảo vệ !!