01
Mar

Thiết kế nội thất cảng quốc tế Vĩnh Tân – Cái nhìn về tương lai

Với phong cách hiện đại mang tầm vóc quốc tế, dự án thiết kế nội cảng quốc tế Vĩnh Tân của AFA Design không chỉ mang hơi thở của không gian hiện đại mà còn mở ra một góc nhìn mới lạ về thiết kế nội thất văn phòng. 

Một trong những dự án lớn trong năm 2019 của AFA Design chính là thiết kế nội thất văn phòng cảng Vĩnh Tân, dự án được khảo sát từ tháng 9 năm 2018 và đã bắt đầu tiến hành vào cuối năm 2018. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và từng góc không gian đã bắt đầu thành hình. Đúng như thiết kế và những gì mong muốn, thiết kế cảng quốc tế Vĩnh Tân hiện lên như một không gian có tầm vóc quốc tế từ nội thất, chất liệu cho đến cách bài trí không gian.

 


Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại và linh hoạt 

Bài trí thoáng, sử dụng nội thất tủ âm tường và ghế chân kim loại là những điểm sáng của không gian làm việc. Các cửa sổ đảm bảo xung cấp đủ ánh sáng tự nhiên, có rèm chắn sáng khi cần, các cửa sổ đều là cửa kính, các vách ngăn giữa không gian hay vách hàng lang cũng sử dụng cửa kính. Không gian mang đậm hơi thở hiện đại và sạch sẽ.

Phòng làm việc của lãnh đạo được thiết kế sang trọng, thể hiện quyền uy và tư duy, tầm nhìn của lãnh đạo

Hai bộ sofa trong hai phòng làm việc của ban lãnh đạo được lựa chọn tông màu và đường nét cứng cỏi, thể hiện sự quyết đoán nghiêm túc trong công việc cùng với tủ gỗ âm tường chiếm gần trọn các diện tích tường mang đến một sự gần gũi, ấm cúng và sang trọng.

Một số hình ảnh thực trạng thi công của công trình

Đến thời điểm hiện tại dự án vẫn chưa hoàn thiện, sau đây sẽ là những hình ảnh cập nhật về hiện trạng công trình.