thiet-ke-thi-cong-van-phong-tap-doan-gold-sun-afa-design
08
Jun

Thiết kế nội thất văn phòng nhà máy tập đoàn GoldSun

Thiết kế nội thất văn phòng nhà máy tập đoàn GoldSun

Lần này, Gold Sun tìm đến AFA Design với niềm tin gửi trọn vào mong muốn là có một phương án thiết kế nội thất văn phòng nhà máy tại Bắc Ninh đặc sắc, tối ưu và trở thành đối tác thân thiết cùng nhau phát triển lâu dài.

Gold Sun là thương hiệu tương đối thân thuộc với tất cả mọi người, không chỉ bởi cái  tên dễ nhớ mà còn vì độ phủ của hệ thống sản phẩm rộng khắp trên thị trường mà đi đâu cũng dễ dàng bắt gặp. Gold Sun cung cấp thiết bị gia dụng, hệ thống nhà hàng và nhà máy sản xuất bao bì cung cấp cho rất nhiều các thương hiệu lớn như Sam Sung, Canon, Heineken, Cocacola, Pepsi.

Quy mô đề bài của GoldSun

Quy mô dự án thiết kế thi công nội thất nhà máy GoldSun là 2.100m2, gồm 61 khu chức năng khác nhau phục vụ cho gần 700 cán bộ công nhân viên của tập đoàn.

Yêu cầu thiết kế văn phòng nhà máy: bảo đảm tiện nghi về cả vật chất và tiện nghi về tinh thần

Công trình mới sẽ là trụ sở chính của tập đoàn Gold Sun, đặt tại Quế Võ, Bắc Ninh. Đó vừa là điểm thuận lợi, vừa là thách thức với AFA Design. Vì việc được sáng tạo từ đầu trên một tờ giấy trắng sẽ hấp dẫn hơn là cải tạo trên nền đã có, nên đội ngũ kiến trúc sư AFA vô cùng hào hứng và tràn đầy năng lượng, nhưng phần thách thức ở đây là bản thiết kế mới phải giải quyết được bài toán nhân sự. Đó là về sự thay đổi nơi làm việc từ Hà Nội sang Bắc Ninh sẽ ảnh hưởng nhiều nên thói quen làm việc của cán bộ công nhân viên. Chính vì vậy, ngay trong buổi làm việc  đầu tiên, trong yêu cầu thiết kế, chủ tịch tập đoàn Gold Sun, ông Phạm Cao Vinh rất nhất mạnh mong muốn có một không gian làm việc tiện nghi nhất:  tiện nghi về vật chất và tiện nghi về tinh thần cho các thành viên của tập đoàn Goldsun.

Sau nhiều ngày tháng làm việc và phối hợp trao đổi giữa hai bên đơn vị, trải qua phương án thiết kế định hướng được chấp thuận thì phương án thiết kế nội thất văn phòng nhà máy cũng được hoàn thiện.

 

Hãy liên hệ với AFADESIGN nếu bạn đang cần một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp uy tín trong thiết kế và thi công văn phòng nhà máy.

Xem thêm đầy đủ phương án thiết kế trụ sở văn phòng nhà máy tập đoàn GoldSun

Xem thêm công trình thiết nhà máy Hoàng Hải, Tràng Duệ Hải Phòng

thiet-ke-thi-cong-van-phong-tap-doan-gold-sun-afa-design-min
Mặt bằng tầng một, gồm sảnh và các khu vực tiếp khách
thiet-ke-thi-cong-van-phong-tap-doan-gold-sun-afa-design
Sảnh lễ tân của văn phòng nhà máy tập đoàn Gold Sun
thiet-ke-thi-cong-van-phong-tap-doan-gold-sun-afa-design(6)
Phòng họp lớn để tiếp đón các đoàn đối tác là doanh nghiệp nước ngoài
thiet-ke-thi-cong-van-phong-tap-doan-gold-sun-afa-design(3)
Văn phòng làm việc của lãnh đạo
thiet-ke-thi-cong-van-phong-tap-doan-gold-sun-afa-design(15)
Khu làm việc của cán bộ nhân viên văn phòng

 

thiet-ke-thi-cong-van-phong-tap-doan-gold-sun-afa-design(10)
Khu vực họp nhanh của nhân viên
thiet-ke-thi-cong-van-phong-tap-doan-gold-sun-afa-design(5)
Khu vực họp nhanh, làm việc nhóm