13
Nov

AFAers In Fair Team Work

Khoảng thời gian làm việc nhóm tại công ty là lúc thấy tuyệt nhất.  Nhân sự AFA luôn được chạm đến cảm giác sảng khoái trong công việc, rất công bằng và vui nhộn. Mọi người họp bàn sôi nổi, cùng đưa ra những phương án tối ưu dưới góc nhìn cá nhân, sau đó tất cả cùng đánh giá, mổ xẻ phân tích các vấn đề. Việc đó có lẽ mang lại nhiều niềm hào hứng nhất. Mỗi thành viên đưa ra ý kiến rồi hoặc là phản biện lại, hoặc là sẽ phải chịu loại bỏ hay sử dụng một phần ý kiến đó. Vì thế sau khi tổng hợp lại, mỗi phương án AFA đưa ra luôn mang đến sự hài lòng từ phía khách hàng.

Bạn đã từng tham gia một teamwork như thế chưa?

Môi trường sáng tạo tại AFA thực sự cuốn hút, tôi nhớ lúc mới vào công ty, môi trường làm việc hơi kì lạ và khó bắt kịp được văn hóa công sở ở đây. Vì thật khác so với những môi trường làm việc công sở khác, nguyên tắc làm việc, nguyên tắc phòng ban và vô vàn nguyên tắc cá nhân xung quanh không được xâm phạm,..Làm việc tại AFA  bạn sẽ thấy mọi người không hề có khoảng cách vì môi trường công việc phục vụ cho sự sáng tạo thì không có bất kì nguyên tắc nào o ép bó lại đươc.

AFA tôn trọng nét riêng của mỗi thành viên, mỗi thành viên một Style. Nếu phải cố tìm một quy luật để gọi tên thì nơi đây chỉ có duy nhất một quy luật đó là quy luật của tự do sáng tạo. Việc hợp nhất lại là được định hướng chung theo mục tiêu của công ty.