06
Jun

Buổi bảo vệ đồ án trường kiến trúc khóa 2013-2018 đáng xem

Ngày 6/6/2018, Khoa Nội thất trường đại học kiến trúc tổ chức lễ bảo vệ luận án tốt nghiệp cho các bạn sinh viên khóa 2013-2018. Trong bầu không khí hừng hực sức trẻ, các bạn tự tin thể hiện ý tưởng và giải pháp không gian nội thất của mình trước các thầy cô. Phương án sáng tạo, độc lạ có nhiều đột phá nhưng vẫn chứa đựng những tư tưởng về giá trị tinh thần và đượm yếu tố văn hóa vùng miền được đánh giá rất cao. Các bạn sinh viên nội thất thật là tuyệt vời.

Hôm nay, AFA Design tham gia buổi lễ bảo vệ đồ án cùng các bạn từ sớm, dành tặng lẵng hoa tươi thắm và ngồi trò chuyện nhiều chia sẻ thú vị.

Ngày hôm nay là ngày lịch sử của các bạn. Đó là một cái ngưỡng, khi vượt qua nó, các bạn sẽ bước vào giai đoạn mới giống như cách người xưa kể về hành trình “Cá chép vượt vũ long môn” – hành trình về sự nỗ lực cá nhân. Mỗi một “vũ môn” là một lần bạn đã nỗ lực vượt lên trên bản thân mình. Và lần này là bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

AFA Design chúc các bạn sinh viên trường đại học kiến trúc tự tin bảo vệ đồ án tốt nghiệp trong đợt này, thành công trên các chặng đường tiếp theo. Và luôn nhớ rèn kĩ năng, mài dũa ý chí, tu dưỡng đạo đức để không chỉ là một kiến trúc sư giỏi còn là một kiến trúc sư mang đến giá trị cho những người xung quanh và cộng đồng!

AFA Design sẽ luôn đồng hành cùng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, và cùng các bạn sinh viên trên từng bước phát triển kĩ năng, sự nghiệp.

 

 

AFA DESIGN

—————————————————————-

A : 2009|T20|27 Trần Duy Hưng|Cầu Giấy|Hà Nội|Việt Nam
T :  84-4 – 3557.1385
Whttp://www.afa.com.vn
F https://www.facebook.com/afa.design.vietnam/
F https://www.pinterest.com/afadesignvn/