07
Jul

Kỉ niệm 16 năm hợp tác và phát triển AFADesign chuyên sâu thiết kế văn phòng

Ngày 7/ 7 hàng năm là ngày đặc biệt mang ý nghĩa về giá trị tinh thần truyền thống của AFADesign nhằm để kỉ niệm  các thành viên đã làm việc cùng nhau đồng hành cùng AFADesign đồng thời ghi nhận những thành tích, sự cống hiến và nỗ lực. Mỗi năm một chặng đường với những mục tiêu phấn đấu đầy thách thức đặt ra từ phía ban lãnh đạo công ty dành cho toàn thể cán bộ nhân viên. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhìn lại chặng đường đó để tự hào thấy rằng doanh nghiệp đang từng bước phát triển khẳng định vị trí thương hiệu AFADesign trên thị trường thiết kế văn phòng trong nước và khu vực Đông Nam Á.

thiet-ke-van-phong-tai-ha-noi
Hình ảnh: Các thành viên AFA trong buổi lễ kỉ niệm sinh nhật công ty – we’re a family. 

7/7/2017 – 7/7/2018, ở giai đoạn này, AFADesign đã để lại nhiều dấu ấn. Trong đó đáng ghi nhận nhất là tinh thần chiến đấu vì công việc của mọi người ở công trình văn phòng nhà máy trụ sở của GoldSun. Đội ngũ kiến trúc sư đã ngày đêm làm việc sáng tạo phương án thiết kế văn phòng nhà máy để được chủ đầu tư lựa chọn trong hàng chục nhà thầu. Tiếp đến, đó còn là thách thức dành cho đội ngũ thi công nội thất khi phải làm khác với những cách làm thông thường để tạo ra đúng từng đường nét chi tiết thiết kế sáng tạo của kiến trúc sư.

thiet-ke-thi-cong-van-phong-tap-doan-gold-sun-afa-design
AFA thiết kế và thi công văn phòng tập đoàn Goldsun

thiet-ke-thi-cong-van-phong-tap-doan-gold-sun-afa-design(2)

 

Xem thêm tổng hợp các dự án nổi bật 1 năm qua của AFADesign.

Về hoạt động xã hội, AFA tiếp tục là đơn vị đồng hành với trường đại học Kiến trúc Hà Nội, cùng với Khoa kết hợp các trương trình hỗ trợ các em sinh viên trong việc học tập và nghiên cứu để nâng cao kĩ năng của bản thân. AFA mong muốn với một chút sức lực bé nhỏ này,  mong rằng các lớp kiến trúc sư tiếp theo ra trường sẽ được trang bị đầy đủ không chỉ là kiến thức được học trong trường mà còn cả những kinh nghiệm thực tế. Các em sau này ra ngoài trường đời sẽ đều trở thành những người nhiệt huyết tiếp tục đóng góp cống hiến cho xã hội và cộng đồng.

Xem video: AFADesign đồng hành cùng Đại học kiến trúc trong buổi lễ bảo vệ tốt nghiệp 2018 đồng hành cùng các em sinh viên khoa nội thất 

Bên cạnh đó, tháng 5 vừa qua, AFADesign  lần đầu tiên đưa AFA Football Club (AFA FC) tham dự giải bóng đá lớn chuyên nghiệp – ConCup2018 dành cho các doanh nghiệp kiến trúc miền Bắc. Các anh em kiến trúc sư thực sự đã có khoảng thời gian nhiều niềm vui với nhau sau giờ làm và giao lưu kết nối thêm bạn bè đến từ các doanh nghiệp khác.

afadesign-tham-gia-giai-bong-chuyen-nghiep-concup

Nhân dịp kỉ niệm 16 năm hợp tác và phát triển, AFADesign xin chân thành cảm ơn sự phấn đấu nỗ lực của toàn thể thành viên AFA. Chúng ta có quyền tự hào về những gì đã đạt được, nhưng không bao giờ được phép dừng lại ở đó. Khi AFADesign bước sang một tuổi mới, chúng ta tiếp tục sứ mệnh tạo ra không gian văn phòng có nhiều trải nghiệm thú vị phù hợp với doanh nghiệp – we’re design around you nhưng ở một tâm thế khác nơi hội tụ bởi

Kinh nghiệm + Kĩ năng + Nghệ thuật = Tinh xảo.

Nội dung có thể bạn sẽ quan tâm:

Các công trình tiêu biểu AFADesign
Giới thiệu AFADesign 

Video giới thiệu AFADesign