01
Jul

Những khoảnh khắc Concup2018 đáng nhớ cùng AFAdesign

“Hoa hậu các quốc gia, dàn hàng cầm kì thi họa
Kiến trúc sư doanh nghiệp, vào trận tả đột hữu xung

Tôi đối thế có được không hả các ông?

#khoanhkhacconcup2018dangnho #Concup2018 #Giaibongdaconcup2018 #Kientrucsuvietnam #Afadesign #kientrucsunoithat

Nói thật với các ông, kiến trúc sư là danh giá lắm. Kiến trúc sư đá bóng thì lại càng tuyệt vời! Vừa qua, mùa giải bóng đá #Concup2018 đã thể hiện tinh thần hăng say, nhiệt huyết và tính đoàn kết nội bộ của các kiến trúc sư đến từ rất nhiều doanh nghiệp trên toàn khu vực miền Bắc.

Trước khi chia sẻ được những cảm xúc không ai giống ai về mùa giải, AFADESIGN gửi lời đầu tiên là sự cảm ơn chân thành đến ban tổ chức CONCUP đã tạo nên một giải đấu chu toàn, không gì có thể hấp dẫn hơn.

 

nhung-khoanh-khac-concup-dang-nho2

Vào! Vào! Vào rồi! Đó là những từ nhạy cảm mang đến cảm xúc tột cùng cho tất cả các anh em kiến trúc sư khi nói về toàn bộ mùa giải. Lúc trước khi vào cũng là thời khắc căng chân căng não và thể chất sung nhất. Trái bóng hướng sang chân sút nào thì cái tên đó vang lên liên hồi, chưa kể đến sự reo hò hai bên cổ động viên của hai đội. Bầu không khí nóng hổi bao trùm toàn bộ sân. Đây là khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ nhất của một trận đấu.

Còn nhớ lần AFA gặp ZoneArch, trận đấu tạo ra tỉ số có một không hai của Concup là 11-02. Nhưng chính trận đấu đó, chúng tôi đã có nhiều niềm vui và có khoảnh khắc đáng nhớ, đẹp nhất khi cầu thủ Hồng Minh nhảy người lên không trung đánh đầu tạt ngang từ góc cánh trái vào lưới ZoneArch trước khung thành với đội phòng vệ dày đặc của ứng viên số 1 mùa giải. Bàn thắng hiếm muộn. Bóng vào lưới, còn Hồng Minh rụng ngã xuống, đồng đội và cổ động viên nhảy lên, gào hét vỡ òa trong hân hoan bao niềm vui. Đó có lẽ là bàn thắng đẹp nhất của AFA toàn mùa giải Concup2018.

Chắc chắn không chỉ AFA mà mỗi đội bóng doanh nghiệp, cả các kiến trúc sư cũng sẽ đều có kỉ niệm đáng nhớ ở trong tâm trí của riêng mình. Mọi người còn nhớ những cái bắt tay giao hữu hai đội bóng và rất nhiều trao đổi sôi nổi trước và sau mỗi trận đấu. CDC, 246HM, Cubic,… đã đưa cả đội hình công ty đi cổ vũ. Đó đều là những hình ảnh ấn tượng sẽ được khắc ghi mãi. Nếu là ngày bình thường thì có lẽ chẳng bao giờ chúng ta có cơ hội vui vẻ nói chuyện với nhau nhiều giữa các doanh nghiệp đến như vậy.

Concup chính là biểu tượng tinh thần của anh em kiến trúc sư các doanh nghiệp. Mong sao mùa giải tiếp theo sớm đến, để các doanh nghiệp chúng ta lại tiếp tục được giao lưu xôn xao, gặp gỡ tưng bừng  và thể hiện tinh thần thể thao trên sân cỏ!

 

Có thể bạn cũng muốn xem thêm các thông tin khác về Concup2018