13
Nov

Văn Hóa AFA Design – Đoàn Kết Đồng Chí – Đồng Lòng

Từ khi bắt đầu thành lập công ty, trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, lúc mà công ty chỉ với vài chiếc bàn xếp lại cho đến cơ sở vật chất khang trang, Công ty cổ phần Tư vấn Kiến trúc và Nội thất Việt Nam (AFA) càng thấm thía tinh thần đoàn kết của tất cả mọi người.

Dưới sự chỉ đạo từ ban giám đốc xuống các bộ phận thiết kế, hành chính nhân sự, kế toán, thi công, truyền thông,… trên dưới một lòng mà biết bao công trình để lại cho xã hội được hoàn thành một cách xuất sắc. Tinh thần đoàn kết đó hợp nhất các thành viên lại thành một khối chung thống nhất khăng khít với nhau. Chẳng phải đó cũng chính là tinh thần dân tộc truyền thống của ta từ xưa đến nay hay sao?

AFA Design – Đoàn kết đồng chí – đồng lòng

Thường kì sẽ có những buổi trao đổi chéo giữa các phòng ban thuộc toàn công ty. Để cùng thấu hiểu nỗi vất vả của nhau, thông cảm cho nhau trong công việc những lúc tiến độ gấp rút, công việc ùn tắc. Thực trạng này không gì chỉ riêng với cán bộ nhân viên AFA, nhưng nhờ vào sự trao đổi chia sẻ đó mà trên dưới một lòng, tình anh em đồng chí đồng đội ngày càng khăng khít, góp phần không gian làm việc AFA luôn ngập tràn niềm vui và tiếng cười.

Anh em công ty AFA luôn được đôn đúc về việc tự trau dồi học hỏi thêm kiến thức và cùng trao đổi giúp đỡ lẫn nhau thuộc cùng bộ phận. Để đáp ứng những yêu cầu mới toàn thị trường, công ty luôn tích cực đầu tư cho cán bộ nhân viên tăng cường kiến thức nhờ các khóa học chuyên sâu. Nhờ đó đến nay không chỉ số lượng thành viên cốt cán có chất lượng của công ty tăng lên mà điều đáng nói là tinh thần gắn bó keo sơn đoàn kết trên dưới một lòng của AFA.

Nhớ đến câu chuyện bó đũa của cha ông răn dạy thế hệ sau về tinh thần đoàn kết, thành viên AFA biết cảm thông, quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau và phấn đấu hết mình. “Một người vì mọi người, mọi người vì một người”. Và đó cũng chính là định hướng xuyên suốt nền tảng văn hóa công ty, đưa AFA đi một đoạn đường dài để được như ngày hôm nay cũng là bước đà cho những ngày của mai sau.