10
Apr

LỄ ĐỘNG THỔ CÔNG TY MEGAADS VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Xuất phát từ quan niệm duy tâm, cho rằng: “Trên mảnh đất mà công trình sắp được xây dựng là nơi cư ngụ của những vong linh đã khuất hoặc nơi đó từng là nơi thờ cúng”. Gia chủ hay nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp xây dựng sẽ tổ chức một lễ động thổ. Như là sự trình báo về việc sắp phải xây cất công trình bên trên khu đất. Nghi thức động thổ phải diễn ra hết sức cẩn thận,theo đúng kịch bản và quy trình tổ chức lễ động thổ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ bản chất của nghi thức lễ động thổ này là gì. Và ý nghĩa nó trong quá trình xây dựng ra sao? Nhằm giúp đỡ quý khách có thêm những thông tin cần thiết. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về Lễ động thổ công ty Megaads do AFA Design thực hiện và những điều chủ doanh nghiệp cần biết khi tổ chức Lễ Động thổ.

AFA Design hân hạnh là đơn vị tổ chức lễ động thổ Công ty Megaads

Gắn bó với sự nghiệp công trình trong nhiều năm qua, AFA đã khẳng định mình qua công việc kiến trúc nội thất nhà ở, thiết kế văn phòng cho đến các công trình lớn, kiến trúc cao tầng, biệt thự. Bên cạnh hoàn thành những bản thiết kế đem đến sự hài cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức Lễ động thổ cho các doanh nghiệp, công ty. AFA Design rất hân hạnh là nhà thi công nội thất văn phòng đồng thời là đơn vị tổ chức lễ động thổ cho công ty Megaads.vn nhằm đánh dấu kỷ niệm ngày thành lập công ty đáng nhớ

Những điều cần biết tổ chức lễ động thổ

Lễ động thổ là gì?

Lễ động thổ là một nghi thức thờ cúng thần linh, thổ địa cũng như tổ tiên của gia chủ. Để thông báo với về các hoạt động xây dựng trên mảnh đất đó chính thức được tiến hành. Khác với lễ động thổ làm nhà của cá nhân. Lễ Động Thổ doanh nghiệp còn mang yếu tố quảng bá, thu hút đầu tư tới các đối tác và khách hàng tiềm năng.

Tổ chức lễ động thổ là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu quan trọng cả một dự án xây dựng hay kiến trúc. Do đó việc tiến hành nghi thức này cần phải được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo được sự hoàn thiện cao nhất, mang lại may mắn và thuận lợi cho quá trình xây dựng.

Ý nghĩa lễ động thổ

Nếu anh chị đang là chủ doanh nghiệp, chuyên về xây dựng các công trình, bất động sản nghỉ dưỡng. Thì việc hiểu được quy trình tổ chức lễ động thổ là điều cần thiết.

Với mỗi công trình, dự án thiết kế thì việc tiến hành làm lễ động thổ là điều không thể thiếu trước khi tiến hành xây dựng. Hơn thế nữa, việc tổ chức lễ khởi công động thổ không còn đơn thuần là một “bữa tiệc mang hàm ý tâm linh” nữa mà nó còn có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp cho doanh nghiệp, chủ đầu tư dự án quảng bá hình ảnh của mình, của dự án đến với khách hàng. Chính vì vậy đó là sự kiện mang ý nghĩa biểu trưng nhưng lại có vai trò rất quan trọng.

Lễ động thổ không chỉ được tổ chức cho các công trình thi công mà còn sau các dự án thiết kế và trang trí tiêu biểu kể đến là thiết kế nội thất văn phòng cho các doanh nghiệp hiện nay.

Chuẩn bị cho Lễ động thổ

Cùng với sự phát triển của xã hội. Những quy trình tổ chức lễ động thổ đã được tối giản đi nhiều so với trước đây. Để phù hợp với cuộc sống bận hiện đại bận rộn mà vẫn đáp ứng được những tiêu chí chung mà một lễ động thổ cần có. Dưới đây sẽ là một số những khâu thiết yếu nhất để thực hiện một lễ động thổ hiện nay:

Xem tuổi động thổ và ngày tốt động thổ: Theo tử vi, xem tuổi cất nhà khá quan trọng, ngày – tháng – năm – giờ tốt cần phải hợp với tuổi của gia chủ tức người đứng ra làm đại diện cho công trình thi công xây dựng (hay mượn tuổi của người hợp tuổi)

Chuẩn bị vật phẩm cho ngày lễ động thổ: Đây là khâu quan trọng nhất khi tổ chức lễ động thổ, bất kỳ thiếu sót nào cũng vô cùng kiêng kị

Cúng lễ: Khi đã chọn được thời gian thích hợp, phụ thuộc vào ý muốn và điều kiện tài chính. Cũng như là mục đích thực hiện lễ động thổ mà gia chủ lựa chọn cách thực hiện buổi lễ. Dù thế nào thì anh chị cũng cần phải tổ chức những buổi lễ động thổ thật tươm tất. Đó có thể là một buổi lễ nhỏ với mâm cơm cúng. Hoặc là một buổi lễ lớn hoành tráng, thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Dịch vụ tổ chức Lễ động thổ


Nhu cầu xây dựng tăng lên ngày càng cao thì nhu cầu hình thành lễ động thổ cũng từ đó mà tăng lên. Người xưa có câu “an cư lạc nghiệp” tức là khi đã yên bề nơi ở thì mới tập trung làm ăn và phát triển được doanh nghiệp cũng vậy, vì thế đối với các doanh nghiệp thì nhu cầu thiết kế văn phòng tăng lên ngày càng cao, lễ động thổ cũng từ đó mà tăng lên.

AFA Design mặc dù là đơn vị thực hiện thi công nội thất văn phòng song chúng tôi vẫn thấu hiệu ý nghĩa LỄ KHỞI CÔNG – ĐỘNG THỔ vì thế đội ngũ AFA Design sẽ chắc chắn mang lại cho các công ty một buổi lễ thành công và chuyên nghiệp với các phương châm:

Tạo dấu ấn đáng nhớ cho doanh nghiệp

Tổ chức buổi Lễ vừa truyền thống và hiện đại

Tối ưu chi phí thực hiện cho doanh nghiệp

 

Với AFA Design, khách hàng không đơn giản chỉ là đối tượng sử dụng dịch vụ và tạo ra giá trị thực dư cho công ty, mà còn là đối tác chiến lược quyết định sự thành công và chất lượng dịch vụ của công ty đó. Vì vậy, chúng tôi tin rằng, ưu tiên hàng đầu việc tối đa hóa giá trị của khách hàng sẽ mang lại cho mình các giá trị tương ứng. Với phương châm làm việc lấy sự hài lòng của khách hàng đi đầu, cùng cam kết đem lại những giải pháp tốt nhất cho công trình, AFA Design tự hào bước đến con đường mình đã chọn!

Với đội ngũ chuyên môn cao, AFA Design tự tin rằng sẽ mang đến cho các khách hàng một niềm tin vững chắc.Chúng tôi hãnh diện được đồng hành và chia sẻ mong muốn của khách hàng.