ngay-kien-truc-su-viet-nam-2704
27
Apr

Ngày 27/04 – Lời Hối Thúc Lịch Sử Về Sứ Mệnh Kiến Trúc Sư

AFA xin chào, 

27/4 là lời nhắc nhở vượt thời gian của cha ông. 69 năm trước, sau khi đất nước giành độc lập, hội kiến trúc sư là đơn vị tổ chức hành chính sự nghiệp đầu tiên được quan tâm sâu sắc. Các nhà lãnh đạo cao cấp quốc gia có những chỉ đạo kịp thời và coi kiến trúc là 1 trong 4 vấn đề cấp bách của dân sinh gồm: ĂN, MẶC, Ở, ĐI. Và quả thực kiến trúc là vấn đề cấp bách của đời sống dân sinh.

70 năm kể từ khi có quyết định kỷ niệm ngày Kiến trúc, và rất nhiều năm những người đi trước đã tạo dựng sự nghiệp và truyền cảm hứng đến thế hệ chúng ta ngày hôm nay. Chúng ta có cơ hội được học tập, nối tiếp, đóng góp phụng sự cho xã hội, cho đất nước. Vậy nên hôm nay cũng là dịp mà chúng ta cùng tri ân tưởng nhớ đến họ.

Hơn 10 năm thành lập, trải qua hơn 10 lần ngày 27/4, AFA chân thành cảm ơn khách hàng đã trao sự tin tưởng cho AFA thể hiện tác phẩm kiến trúc, nội thất. Rất nhiều công trình đã để lại dấu ấn. Rất nhiều công trình mang đến bài học. Hơn hết, đó là sự nhiệt thành đối với khách hàng, sức sáng tạo của tuổi trẻ, sự chỉ đạo đúng đắn kịp thời của lãnh đạo để mang đến một công trình đáp ứng yêu cầu của khách hàng và các tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ AFA.

Nhân ngày Kiến trúc Việt Nam, AFA gửi lời tri ân về quá khứ, đến sự nỗ lực của cha ông đã tạo dựng nền kiến trúc Việt có được ngày hôm nay. AFA cũng gửi lời chúc mừng đến những người bạn, những người anh em, đồng nghiệp, chúc các anh chị em kiến trúc sư luôn giữ được tình yêu với nghề, với sự nghiệp phát triển ngành kiến trúc xây dựng của chúng ta. Và AFA chân thành cảm ơn quý khách hàng đã gửi gắm niềm tin yêu.

Chúc cho tất cả hạnh phúc, sức khỏe và thành công.

AFA Design