afa-design-tong-hop-mau-sanh-le-tan-dep
13
Jan

Tổng hợp 44 Mẫu Sảnh Lễ Tân Đẹp, Phong Cách Đa Dạng, Ấn Tượng

Sảnh lễ tân, Reception, Lobbie, Entryway là những cái tên được quy định cho khu vực khách vào ở văn phòng và những nơi giao dịch khác. Đây chính là nơi sẽ tạo ấn tượng đầu tiên và có thể nói là quan trọng nhất, giúp cho công ty, doanh nghiệp tạo thiện cảm với khách hàng, đối tác (và cả nhân viên của mình). Chính vì vậy mà khi thiết kế văn phòng đòi hỏi người thiết kế cần nghiên cứu kỹ lưỡng về các lĩnh vực kinh doanh của công ty, tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp từ đó lựa chọn, sáng tạo nên những phương án thiết kế sảnh lễ tân tối ưu. Cùng AFA Design điểm qua những mẫu sảnh lễ tân với những phong cách đa dạng, phù hợp với nhiều mô hình và văn hóa công ty.

Sảnh lễ tân thân thiện với màu sắc cây xanh

Cùng với phong cách thiết kế văn phòng xanh, khu vực lễ tân với những mảng xanh góp phần tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho những người ghé thăm. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp cây xanh với kính, gỗ hay đá, từ phong cách hiện đại tối giản tới phong cách industry hay cổ điển.

Việc mang các yếu tố thiên nhiên vào trong văn phòng giúp xóa nhòa các không gian trong và ngoài. Màu xanh vừa thể hện sự tươi mới, tích cực vừa tạo cảm giác gần gũi.

Sảnh lễ tân sang trọng

Với các công ty, tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính hay kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ cao cấp, thiết kế sảnh lễ tân cần thiết tạo được ấn tượng mạnh. Thiết kế không chỉ chú trọng vào đường nét, màu sắc mà còn đặc biệt kỹ lưỡng trong việc sử dụng vật liệu. Không phải ngẫu nhiên khi vật liệu chính sử dụng ở khu vực này thường là gỗ hay đá tự nhiên.

Không phải ngẫu nhiên khi vật liệu chính sử dụng ở khu vực này thường là gỗ hay đá tự nhiên.

Sảnh lễ tân hiện đại

Không có một giới hạn nào cho khu vực lễ tân theo phong cách hiện đại. Đó có thể là phong cách nội thất tối giản hay theo trường phái đa phong cách. Bạn cũng hoàn toàn có thể thử nghiệm những vật liệu mới và đột phá trong cách sắp xếp.

Sử dụng tranh tường, trần thô, vật liệu tái chế,.. làm điểm nhấn cho sảnh lễ tân.

Phong cách nội thất hiện đại, đơn giản với các màu sắc trung tính càng ngày càng được ưa chuộng.

Một thiết kế sảnh lễ tân đẹp, thể hiện sự chuyên nghệp sẽ góp phần không nhỏ vào việc tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, không thể không kể đến những lợi ích khác về kinh tế và truyền thông mà nó mang lại. Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có những định hướng và yêu cầu riêng để phù hợp với đường lối phát triển, văn hóa doanh nghiệp của riêng mình. Nếu bạn cần sự tư vấn cụ thể từ chuyên gia, đừng quên liên lạc với chúng tôi để có cái nhìn tổng quan hơn về việc thiết kế văn phòng.