thiết kế nội thất văn phòng
22
Dec

Điều gì khiến văn phòng hiện đại của Belkin thu hút nhân viên đến làm việc thay vì ở nhà?

Nghệ thuật và ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại của Belkin có thể khiến những nhân viên giảm bớt căng thẳng và được nạp năng lượng.

dieu-gi-khien-thiet-ke-van-phong-cua-belkin-thu-hut-nhan-vien-cua-ho-den-van-phong-lam-viec-thay-vi-o-nha

Chúng ta đều biết rằng công việc có thể gây ra rất nhiều căng thẳng và khiến chúng ta muốn làm việc tại nhà thay vì phải đến văn phòng. Tuy nhiên, có một vài ý tưởng thiết kế văn phòng có thể khuyến khích nhân viên đến văn phòng làm việc và gắn bó với nó. Điều này đã được thể hiện rõ rệt trong thiết kế văn phòng hiện đại của Belkin. Hãy cùng AFA Design đi mục sở thị không gian tuyệt vời này nhé!

dieu-gi-khien-thiet-ke-van-phong-cua-belkin-thu-hut-nhan-vien-cua-ho-den-van-phong-lam-viec-thay-vi-o-nha

Một thiết kế văn phòng đẹp, đầy màu sắc tươi mới và khuyến khích sự sáng tạo

Các kiến ​​trúc sư đã có một không gian rộng đến gần 75,000m2 để triển khai những ý tưởng và tạo nên một không gian vui vẻ để làm việc. Nét táo bạo của không gian hiện đại này là trần nhà mở, hệ thống nội thất hiện đại, tối giản, văn phòng riêng, ngoại thất, phòng hội nghị và nhà ăn, nhà bếp rộng 7000m2. Diện tích rộng thoải mái chính là một trong những đặc điểm giúp các nhà thiết kế tạo nên một không gian đẹp, đầy màu sắc, nơi các nhân viên làm việc cảm thấy thoải mái và tạo nguồn cảm hứng làm việc.

dieu-gi-khien-thiet-ke-van-phong-cua-belkin-thu-hut-nhan-vien-cua-ho-den-van-phong-lam-viec-thay-vi-o-nha02

Phong cách đơn giản với những màu sắc tươi sáng là bí quyết để tạo nên sự thoải mái cho nhân viên làm việc

Như bạn có thể thấy, các khu vực văn phòng được giữ đơn giản, với màu sắc tươi sáng và một số ít đồ nội thất trọng yếu để làm cho bạn cảm thấy thoải mái và tiện nghi. Mọi thứ dường như có cá tính và hương vị riêng bởi sự cá nhân hóa từng không gian. Hơn nữa, quán cà phê trông giống như một quán rượu, nơi bạn có thể có một bữa ăn ngon. Các kiến ​​trúc sư đã sử dụng rất nhiều màu trắng và điều này làm cho nơi này cảm thấy thoáng mát, với thiết kế sạch sẽ.

dieu-gi-khien-thiet-ke-van-phong-cua-belkin-thu-hut-nhan-vien-cua-ho-den-van-phong-lam-viec-thay-vi-o-nha4

dieu-gi-khien-thiet-ke-van-phong-cua-belkin-thu-hut-nhan-vien-cua-ho-den-van-phong-lam-viec-thay-vi-o-nha7

Xem xét tổng thể, bạn có thể thấy màu sắc tươi sáng, nội thất tinh giản, những không gian mang tính chất cá nhân, riêng tư và đầu tư mạnh vào không gian giải trí chính là bí quyết để văn phòng của Belkin thu hút nhân viên của mình đến văn phòng làm việc và khuyến khích sự sáng tạo của họ.