Thiết kế văn phòng công ty công nghệ
25
Dec

Độc đáo thiết kế văn phòng công ty công nghệ Yandex Odessa

Không gian 1760 m2 của Yandex Odessa có gì đặc biệt? Đó là một thiết kế văn phòng công ty công nghệ chứa đầy yếu tố bất ngờ trong những họa tiết hàng hải, các bức tường đồng và bầu không khí năng động và ấm áp, hoàn hảo cho khu vực làm việc.

Thiết kế văn phòng công ty công nghệ

Yandex là công ty công nghệ thông tin lớn nhất của Nga, gần đây nhất, không gian văn phòng của Yandex với quy mô 1760 m2 đã được giới thiệu khiến cho nhiều nhà thiết kế cũng như các công ty công nghệ khác phải trầm trồ và “ghen tỵ”.

Thiết kế văn phòng công ty công nghệ

Không chỉ mang hơi thở của biển, các kiến trúc sư đã đưa biển vào trong tầm view của văn phòng này một cách trọn vẹn

Thiết kế nội thất văn phòng công ty công nghệ này là một tác phẩm của Arseniy Borisenko và Peter Zaytsev, các kiến ​​trúc sư từ Za Bor Architects . Nó được dựng lên bởi những tấm Light Shelf có tác dụng điều tiết ánh sáng. Bên cạnh đó là sự sắp xếp các không gian như phòng họp, giảng đường và nhiều nơi khác nằm gần cửa. Không gian mở được thể hiện bằng các khu vực làm việc nằm ở vị trí chiến lược dọc theo cửa sổ để mọi người có thể chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp của biển Đen và cảng Odessa. Ở đây có những không gian riêng biệt như điểm cà phê, phòng họp, căng tin và khu thể thao cho các nhân viên có thể giải trí và nghỉ ngơi giữa giờ.

Thiết kế văn phòng công ty công nghệ

Một bồn cây trang trí được dựng lên giữa hành lang mang hình dáng của chiếc thuyền cùng với tone màu chủ đạo xanh nước biển tạo cho không gian mang đậm hơi thở của biển cả.

Thiết kế văn phòng công ty công nghệ

Bầu không khí năng động, ấm áp và hoàn hảo trong không gian làm việc

Điều gì đã tạo nên bầu không khí năng động và hoàn hảo trong không gian làm việc của công ty công nghệ này? Nó không đơn giản chỉ là không gian mang hơi thở của biển, mang chủ đề, phong cách gần với những yếu tố nhận diện thương hiệu mà còn có rất nhiều ý tưởng, giá trị khác đáng được nhắc đến.

Thiết kế văn phòng công ty công nghệ

Đó là những bức tường đồng ở khu vực hành lang cùng với những cột trụ lớn tạo nên sự mạnh mẽ, vững chắc cùng với đường nét thiết kế cửa, vách ngăn mềm mại. Bên cạnh đó, lối đi của thiết kế văn phòng sáng tạo này được thiết kế khá rộng rãi tạo nên cảm giác thoải mái khi di chuyển và khi quan sát tổng thể. Nó làm cho khối văn phòng không bị rời rạc, liên kết chặt chẽ hơn nhưng không tạo cảm giác bí bách.