Thiết kế văn phòng
11
Jan

Độc đáo thiết kế văn phòng phong cách “phòng thí nghiệm” của Khan Project

Chìm đắm trong không gian nội thất và sơn trắng nhưng  thiết kế văn phòng của Khan Project không mang màu sắc đơn điệu mà lại đầy cảm hứng cho kiến trúc sư.

Nếu bạn có khả năng tự làm một cái gì đó, tốt hơn hết là đừng để người khác chịu trách nhiệm. Không ai biết rõ hơn những gì bạn cần hơn bạn. Đó là ý tưởng tương tự được Khan Project áp dụng khi họ thiết kế văn phòng của riêng họ. Xưởng kiến ​​trúc Hàn Quốc đã tạo ra một không gian giống như phòng thí nghiệm. Đó là một khái niệm khác thường nhưng các kiến ​​trúc sư muốn một cái gì đó khác biệt và độc đáo. Hãy cùng AFADesign khám phá những hình ảnh đặc biệt nhất trong không gian này nhé!

Thiết kế văn phòng

Ngoại trừ ghế và các thiết bị văn phòng, không gian ngập tràn trong sắc trắng tinh khôi

Trong thiết kế văn phòng này, nhân viên mặc áo choàng của bác sĩ và đi chân trần. Văn phòng đặt tại Seoul và đó là một không gian rất thú vị ngay cả khi không có nhân viên đi bộ xung quanh. Bên trong, không gian được phân chia theo chức năng thành khu vực làm việc, phòng họp, cả không gian riêng tư và công cộng. Các khu vực làm việc có máy tính để bàn bằng gỗ và ghế. Ngoại trừ những yếu tố đó, phần còn lại của trang trí hoàn toàn màu trắng. Tường màu trắng, trần nhà màu trắng, sàn nhà màu trắng và thậm chí đồ nội thất màu trắng.

Thiết kế văn phòng

Sử dụng các ống huỳnh quang tạo ra các sọc trắng sáng trên trần nhà

Kết quả khi ứng dụng triệt để màu trắng trong không gian là mang đến cho người cảm nhận một là một cảm giác rất tinh khiết và tối giản. Văn phòng cũng có các ống huỳnh quang tạo ra các sọc trắng sáng trên trần nhà. Ngay cả các tài liệu và các vật phẩm từ giá sách cũng được lưu trữ trong các thư mục trắng và các thùng chứa. Việc các nhân viên ăn mặc như bác sĩ chỉ là một yếu tố khác đáp ứng với triết lý của công ty: để sửa chữa không gian như bác sĩ chữa bệnh cho mọi người. Thiết kế văn phòng hiện đại này là một không gian nơi nhân viên có thể tách ra khỏi thế giới bên ngoài và từ mọi thứ khiến họ mất tập trung và chỉ tập trung vào công việc.

Thiết kế văn phòng

Màu trắng là màu được chọn vì tính trung lập và tinh khiết của nó. Đó là một màu sắc không truyền tải bất cứ thứ gì ngoài việc thúc đẩy sự sáng tạo. Mục đích của không gian này chính là điều đó.