10
Sep

Khám phá sự đổi mới trong thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội những năm gần đây

Những năm gần đây, thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội đã dần phá vỡ những khuôn mẫu thông thường. Loại bỏ những không gian đóng hộp và hướng đến việc thể hiện bản sắc cùng không gian xanh là những gì mà họ đang hướng đến.

Những năm gần đây các doanh nghiệp ngày càng đầu tư vào thiết kế văn phòng nhằm mang đến những trải nghiệm tích cực cho nhân viên và tạo nên những giá trị thương hiệu riêng. Trong đó có một số điểm đổi mới mà bất kỳ một doanh nghiệp hay nhà thiết kế nào cũng nên nắm bắt để chung tay tạo nên một không gian thật sự có giá trị cho chính nhân sự cùng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

mau-thiet-ke-van-phong-nha-may-hien-dai

Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội ngày càng mang tính nhận diện thương hiệu

Ngày nay, các yếu tố nhận diện thương hiệu không chỉ được đưa vào sản phẩm, bao bì hay những hình ảnh, ấn phẩm truyền thông mà còn được đưa vào chính không gian làm việc của doanh nghiệp. Điển hình nhất là các yếu tố màu sắc, logo hoặc văn hóa doanh nghiệp lồng ghép trong các chi tiết nội thất, màu sơn, cách sắp xếp và thế hiện của văn phòng. Điều này không những là một cách truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với những nhân viên làm việc của công ty mà còn mang đến cho khách hàng, đối tác một cái nhìn tích cực về sự tự tôn của doanh nghiệp hay sản phẩm của họ.

mau-thiet-ke-van-phong-nha-may-hien-dai71-min
Xu hướng mẫu thiết kế văn phòng 2018-2030

Không gian ngày càng mang tính cá biệt

Không chỉ là mang tính cá biệt, phong cách đối với các doanh nghiệp mà những không gian nhỏ nằm trong tổng thể một dự án thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội cũng được tô điểm thành nhiều màu sắc, chủ đề khác nhau tương ứng với từng phòng ban. Không còn đơn điệu, rập khuôn một kiểu dáng, màu sắc hoặc một cách trang trí nữa. Thiết kế nội thất phòng làm việc của các phòng ban trong doanh nghiệp đều được đa dạng hóa theo những chủ đề khác nhau. Các nhà thiết kế đã rất linh hoạt trong việc thay đổi màu sắc, nội thất hoặc cách sắp xếp để tạo nên sự đa dạng này.

thiet ke noi that van phong ha noiChú trọng vào sự thoải mái và năng lượng xanh

Không giống như những năm trước đề cao sự tiện nghi, tối giản, thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội những năm gần đây lại đề cao sự thoải mái và năng lượng xanh nhằm tạo nên những trải nghiệm tích cực cho nhân viên. Việc tận dụng năng lượng xanh từ ánh sáng mặt trời và cây xanh được đề cao. Bên cạnh đó là những vách ngăn cây xanh hoặc chậu cây trang trí cùng cửa chớp hoặc những nội thất gỗ và màu sắc

Sự đổi mới của xu hướng thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội không chỉ mang đến những trải nghiệm tích cực cho nhân viên mà còn mở ra một vùng đất màu mỡ cho các nhà thiết kế thoải mái sáng tạo. Cập nhật sự đổi mới này, ngày càng có nhiều doanh nghiệp chú trọng hơn vào việc đầu tư cho thiết kế văn phòng hơn và nó đã tạo ra những không gian hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo một số thiết kế văn phòng đẹp và hiện đại của Green Lotus hoặc Aptech để tìm hiểu rõ hơn.