11
Sep

Giá trị lớn lao mà doanh nghiệp nhận được khi thiết kế văn phòng nhận diện thương hiệu

Thiết kế văn phòng nhận diện thương hiệu sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt cho nhân viên, đối tác của bạn và đồng thời tạo nên những giá trị truyền thông vô cùng lớn lao.

Sự phát triển của nhận thức truyền thông cùng thiết kế nội thất đã tạo ra một khái niệm mới mang tên thiết kế văn phòng theo nhận diện thương hiệu. Điều này đã mang đến những giá trị không tưởng cho doanh nghiệp. Ngày nay càng nhiều doanh nghiệp nhận ra điều này và đầu tư vào việc thiết kế văn phòng đi kèm với những yếu tố nhận diện thương hiệu như màu sắc, logo, slogan, thông điệp hay văn hóa doanh nghiệp. Điều này đã và sẽ tạo ra những giá trị lớn lao nào?

thiet-ke-van-phong-nhan-dien-thuong-hieu-tap-doan-gold-sun-afa-design
Biểu tượng mặt trời đỏ, logo của Goldsun trong thiết kế sảnh lễ tân _ Một cách đưa bản sắc thương hiệu vào thiết kế nội thất văn phòng

Cơ hội tiếp thị của doanh nghiệp

Khi một khách hàng hay một đối tác bước vào văn phòng của bạn, và họ được chào đón bằng không gian sảnh lễ tân thanh lịch cùng biểu tượng logo nổi bật hoặc những màu sắc của thương hiệu thì bạn đã có thể tạo nên một dấu ấn riêng về thương hiệu của mình trong lòng họ. Đó là một cách tiếp thị vô cùng thông minh và tinh tế mà rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đã và đang triển khai.

Kể câu chuyện về công ty của bạn cho khách hàng và đối tác

Câu chuyện về thương hiệu được lồng ghép trong các biểu tượng logo, màu sắc nhận diện, câu slogan, những sản phẩm của bạn. Và những điều này đều có thể được tái hiện và lồng ghép trong thiết kế văn phòng hiện đại. Kể câu chuyện về thương hiệu theo một cách rất riêng sẽ thu hút không chỉ khách hàng, đối tác mà còn khiến cho nhân viên của bạn nhận thức được sâu sắc về bản sắc thương hiệu.

thiet-ke-van-phong-nhan-dien-thuong-hieu-aptech
Biểu thị cho một không gian mang đến hạnh phúc cho nhân viên của dự án thiết kế văn phòng APTECH do AFADesign thực hiện

Truyền thông nội bộ và làm nhân viên của bạn hạnh phúc

Môi trường làm việc chiếm 25% sự hài lòng và hiệu suất công việc của nhân viên. Và một không gian được đầu tư thiết kế văn phòng theo nhận diện thương hiệu, thể hiện bản sắc, văn hóa của doanh nghiệp là một cách kiến tạo thông minh mang đến những cảm giác tích cực cho nhân viên của bạn. Bên cạnh đó, một không gian văn phòng mang đậm yếu tố thương hiệu (màu sắc, logo, slogan, văn hóa,…) sẽ tạo cảm hứng tích cực làm việc cho nhân viên. Nó cũng khiến họ tin vào doanh nghiệp, nâng cao niềm tự hào và tự tôn của họ về tổ chức mà họ đang cống hiến.

Thiết kế văn phòng nhận diện thương hiệu có thể mang đến cho doanh nghiệp những giá trị lớn lao khó có thể đong đếm. Vì vậy đầu tư một chi phí cho nó là xứng đáng. AFA design chuyên cung cấp những giải pháp thiết kế văn phòng nhận diện thương hiệu sáng tạo và độc đáo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để kể câu chuyện về thương hiệu theo cách riêng của bạn.