danh-gia-nha-thau-thiet-ke-thi-cong-tot
14
Nov

Quy trình thi công nội thất văn phòng trọn gói doanh nghiệp nên tham khảo

Tham khảo quy trình thi công nội thất văn phòng trọn gói giúp doanh nghiệp biết cách làm việc và tìm được đơn vị thi công chuyên nghiệp. 

Thi công văn phòng trọn gói là một dịch vụ có rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, không phải dịch vụ của đơn vị nào cũng giống nhau. Vì vậy, doanh nghiệp thuê nên tìm hiểu về quy trình cũng như nắm rõ các công đoạn để biết cách làm việc cũng như tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng. AFA Design xin chia sẻ với quý doanh nghiệp quy trình thi công cơ bản mà một đơn vị thi công nhất định phải tuân thủ.

Click xem thêm:
Ba nguyên tắc bảo đảm  thi công văn phòng trọn gói chất lượng đúng tiến độ
Giải pháp giúp thi công nội thất văn phòng tiết kiệm chi phí
Thiết kế thi công văn phòng GoldSun đã được tối ưu như thế nào

 

lua-chon-nha-thau-thiet-ke-thi-cong-van-phong

1. Nhà thi công khảo sát công trình và tìm hiểu bản thiết kế

Trước khi thi công nội thất văn phòng trọn gói, đơn vị thi công cần cử người đi khảo sát công trình để nắm bắt được vị trí địa lý, không gian, các yếu tố về địa hình giúp để hỗ trợ cho việc thi công. Đồng thời, đơn vị thi công cần có một người đọc bản vẽ thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo gia công chi tiết và nội thất chính xác với bản vẽ. 

2. Nhà thi công thỏa thuận và cam kết, kí hợp đồng

Sau bước khảo sát và đọc bản vẽ thiết kế mới là bước thỏa thuận và kí hợp đồng. Lúc này nhà thi công có đủ căn cứ để báo giá cũng như đưa ra các phương án phù hợp trong việc thi công sau khi đã khảo sát địa hình. Lúc này, doanh nghiệp nên đảm bảo những quy định về tiến độ, lắp đặt cũng như đảm bảo các chi tiết phải được tiến hành đúng như bản vẽ. 

3. Nhà thi công tiến hành gia công các chi tiết nội thất, trang trí theo bản thiết kế, doanh nghiệp kiểm tra, kiểm soát trong quá trình

Sau khi đã thỏa thuận những điều khoản cần thiết, đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói tiến hành gia công các chi tiết nội thất và trang trí. Trong quá trình này, doanh nghiệp có thể đi kiểm tra để đảm bảo công việc theo đúng tiến độ và cam kết. Việc vi phạm, chậm tiến độ có thể khiến đơn vị thi công bị phạt nhưng nó còn khiến công việc kinh doanh của doanh nghiệp bị chậm trễ và ảnh hưởng rất lớn. Vì vậy, doanh nghiệp không nên chỉ phụ thuộc vào hợp đồng và phạt mà không kiểm tra. 

quy-trinh-thi-cong-noi-that-van-phong-tron-goi-doanh-nghiep-nen-tham-khao5quy-trinh-thi-cong-noi-that-van-phong-tron-goi-doanh-nghiep-nen-tham-khao7
4. Nhà thi công tiến hành lắp đặt, doanh nghiệp kiểm tra, kiểm soát

Sau khi đã hoàn thiện gia công, đơn vị thi công tiến hành lắp đặt các đồ nội thất, trang trí. Doanh nghiệp cần đảm bảo quá trình này diễn ra an toàn, các sản phẩm sẽ không bị va đập. Tiến hành kiểm tra, kiểm soát quá trình để đảm bảo các kích thước, mẫu mã, chất liệu, cách sắp xếp và kết cấu đúng như đã thỏa thuận. 

quy-trinh-thi-cong-noi-that-van-phong-tron-goi-doanh-nghiep-nen-tham-khao3
Một công trình hoàn thiện không thể thiếu sự đóng góp vai trò của đội ngũ thi công

Bất cứ một đơn vị thi công nào cũng đáp ứng được những bước cơ bản trên đây.. Tuy nhiên, với những đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, quy trình có thể phức tạp hơn và doanh nghiệp trong đó có thể tin tưởng với cung cách làm việc chặt chẽ của họ. Bạn, với vị thế là một doanh nghiệp đang đi tìm kiếm một đơn vị thi công chuyên nghiệp như vậy, hãy liên hệ với AFA Design ngay để được tư vấn nhé!

Click xem thêm:
Văn phòng công ty công nghệ AI&T – Thiết kế thi công bởi AFA Design
Thi công hoàn thiện nội thất văn phòng công ty 1+1>2
Dịch vụ Thi công trọn gói của AFA Design

–  AFA Design –

🏢 Add: Room 2009, Euro Window Tower, 27 Tran Duy Hung, Hanoi
📞 Hotline: 0915075858
☎️ Tel: 02435571385
📧 Email: afavietnam@gmail.com
W : http://afa.com.vn/
F  : https://www.facebook.com/afa.design.vietnam/