thiết kế nội thất văn phòng
25
Dec

Thiết kế nội thất văn phòng công ty đầy những sắc màu và vui tươi của San Pablo

Những sắc màu và sự vui tươi trong thiết kế nội thất văn phòng của Space Architecture có gì đáng nói? Hãy mục sở thị từng không gian của nó để kiếm tìm câu trả lời!

Nằm trên Đại lộ Insurgentes ở Mexico City, Mexico, Văn phòng Công ty Tập đoàn San Pablo là một không gian đầy màu sắc và vui tươi. Nội thất được thiết kế bởi Space Architecture và nó đã được hoàn thành vào tháng 3 năm 2011. Bắt đầu từ khu vực lễ tân cho đến những không gian sâu bên trong, chúng ta đều cảm nhận được cá tính của chính những nhà thiết kế và cả cá tính của thương hiệu. Hãy cùng AFA Design đi khám phá từng phần của thiết kế nội thất văn phòng này.

thiết kế nội thất văn phòng

Điều kì diệu ở khu vực tiếp tân và cách để bạn phân biệt các không gian

Khi bạn bước vào, bạn đến một khu vực tiếp tân mở bên cạnh hai cửa sổ kính màu với đồ họa đầy màu sắc và trừu tượng. Khi bạn tiến sâu vào bên trong, bạn đạt đến tiêu điểm của khu vực này, một bức tường màu xanh lá cây có logo của công ty.

thiết kế nội thất văn phòng

Khu vực tiếp tân dẫn đến một hành lang dài nối liền và ngăn cách hai phòng lớn. Những không gian này có kiểu dáng nội thất vui tươi và đầy màu sắc với đồ họa vui nhộn trên tường. Không khí bên trong giản dị và thoải mái và chúng có thiết kế thoáng mát, sáng sủa và cởi mở.

thiết kế nội thất văn phòng

Mỗi phòng có một kiểu trang trí khác nhau và dường như có cá tính riêng. Đó là một tính năng tách chúng khỏi tất cả các không gian khác và giúp bạn phân biệt chúng.

thiết kế nội thất văn phòng

Biến môi trường làm việc trở thành nơi dễ chịu nhất có thể

Cường độ của ánh sáng là một yếu tố khác giúp tạo ra các bầu không khí khác nhau và mang lại bản sắc riêng cho từng khu vực làm việc và từng phòng. Nó cũng đóng góp trong việc mang lại một không gian dễ chịu và thuận tiện cho công việc hay có lợi cho sức khỏe của nhân viên. Chính vì vậy, những nhà thiết kế ở đây đã để cho mỗi khu vực đều có tầm nhìn hướng ra bên ngoài và được hưởng lợi từ ánh sáng tự nhiên.

thiết kế nội thất văn phòng

Và bên cạnh các khu vực làm việc thực tế, một loạt các không gian giải trí nơi nhân viên có thể thư giãn, giải tỏa đầu óc và sau đó quay trở lại làm việc với một tâm trí tươi mới. Đây chắc chắn là cách tiếp cận hiện đại tập trung vào hiệu quả và làm cho môi trường làm việc trở nên dễ chịu nhất có thể.

thiết kế nội thất văn phòng

Một thiết kế nội thất văn phòng có khá nhiều thứ để học hỏi và những ý tưởng mà có thể lóe lên trong đầu bạn khi khám phá kĩ từng không gian, đừng bỏ qua chi tiết nào và hãy để ý cái cách mà các nhà thiết kế chơi đùa với những ắc màu và tận dụng những góc nhìn hướng về phía tự nhiên.