thiết kế văn phòng sáng tạo
26
Feb

Tôi ước được làm việc trong không gian văn phòng ấy!!!

Đó chắc chắn là những gì mà những người làm việc văn phòng sẽ thốt lên khi được chiêm ngưỡng những thiết kế văn phòng sáng tạo độc đáo này!

Cho dù là một chủ doanh nghiệp hay một nhà thiết kế nội thất văn phòng, mong muốn của họ luôn là mang đến một trải nghiệm tốt đẹp với những người sử dụng không gian văn phòng. Ngươi chủ doanh nghiệp thì muốn không gian ấy mang lại những trải nghiệm tích cực để nâng cao hiệu suất công việc và sự gắn bó với công ty. Nhà thiết kế lại muốn như vậy bởi họ muốn chứng minh bản thân và nâng cao lòng tự hào nghề nghiệp. Những không gian dưới đây đã làm được điều đó một cách ngoạn mục nhờ sự độc đáo, sáng tạo và tiện nghi của mình.
 
 thiet ke van phong sang tao 1
 

Đèn trần độc đáo và những góc không gian xanh tại trụ sở công ty Etsy, Brooklyn

Một không gian văn phòng độc đáo với những bức tường cây, những vật liệu xanh phủ khắp không gian và cả chiếc đèn mặt dây chuyền ấn tượng.
 
 thiet ke van phong sang tao 2
 
Góc đọc sách mà bất cứ một người yêu sách, một nhân viên 4.0 nào cũng mơ ước được hưởng thụ
thiet ke van phong sang tao 4
thiet ke van phong sang tao 5

Thiết kế văn phòng sáng tạo, tối giản tại trụ sở Apple Park, Cupertino

Trong không gian này, quan điểm và thiết kế văn phòng được tối giản một cách ngoạn mục. Sẽ có một bộ phận người không thích một không gian quá trống trải. Tuy nhiên, nếu như sự trống trải được sắp xếp một cách có chủ đích trong một không gian trần cao, rộng và có không gian mở như thế thày thì cảm giác trống trải sẽ bị đánh bay và thay vào đó là sự phóng khoáng, cởi mở. 
 
 thiet ke van phong sang tao 6
 
Chiếc hộp thần ký Pandora
Đó chính xác là một câu mô tả được trọn vẹn sự độc đáo của thiết kế văn phòng đài phát thanh Pandora, Oakland. Không gian trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn nhờ những “chiếc hộp thần kỳ” được sắp xếp thành chữ RADIO.