thiết kế nội thất văn phòng
21
Sep

Top 6 thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đầy cảm hứng trên thế giới p1

Một không gian văn phòng mang lại nguồn cảm hứng làm việc cho các nhân viên luôn là mơ ước của cả ông chủ và những người làm văn phòng. 6 thiết kế nội thất văn phòng thực sự xứng đáng trong top những văn phòng như thế! 

Tạo không gian văn phòng độc đáo, ngoạn mục và đa chức năng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng cho những nhà thiết kế nội thất. Tuy nhiên, nhìn vào 6 mẫu thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo dưới đây, bạn sẽ thấy được họ đã làm được và làm một cách xuất sắc.

top-6-thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-day-cam-hung-tren-the-gioi-p1-001

  1. 1) Thiết kế nội thất văn phòng Capital One Labs

  2. Một không gian đa chức năng được tạo nên giữa những màu sắc tự nhiên, sáng và trẻ trung. Văn phòng của Capital One Labs hiện lên một cách năng động và gọn nhẹ với những đồ nội thất hiện đại, thiết kế tối giản với chân là những khung kim loại chắc chắn. Hãy nhìn cho dù nó là chân ghế, sofa hay bàn.
  3. Điểm nhấn trong văn phòng mới của Capital One Labs là chiếc cầu thang được sơn màu vàng rực rỡ vô cùng chói mắt nối giữa khu vực làm việc cá nhân và khu vực làm việc nhóm, nơi họp ý tưởng.
  4. top-6-thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-day-cam-hung-tren-the-gioi-p1002

2) Không gian cổ điển của Fueled Collective

Những tưởng phong cách cổ điển chỉ có trong thiết kế nội thất không gian nhà ở, khách sạn hay nhà hàng. Nhưng giờ đây, nó đã được đưa vào trong thiết kế nội thất văn phòng một cách tinh tế và ngoạn mục. Được thiết kế với mục tiêu làm cho Fueled Collective trở thành một nơi làm việc tích cực hơn, văn phòng rộng 1,672m2 này nằm trong khu SoHo của Thành phố New York nhưng lại mang hơi thở của một vùng đất Portland thoải mái, thân thiện và cổ điển. Những màu sắc tự nhiên của gỗ, ghi của sàn, than của tường cùng với chi tiết ghế bọc da cổ điển, ghế dài cùng với bức tường đầy những kệ gỗ chứa đựng thức ăn vặt tạo nên một không gian khá thoải mái cho những phút giây nghỉ ngơi giữa giờ của các nhân viên.

top-6-thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-day-cam-hung-tren-the-gioi-p1-003

3) Không gian được mã hóa màu sắc của Funny or Die

Văn phòng mới của Funny or Die trải dài hơn 696 m2 trên hai tầng riêng biệt, tất cả đều được trang trí bằng những bức tường và cầu thang màu neon hiện đại. Văn phòng được xem như một xưởng phim và trung tâm sản xuất, vì vậy, nó đòi hỏi thiết kế nội thất linh hoạt. Chính vì vậy, những chi tiết nội thất đều khá nhỏ gọn và nhẹ. Khác khu vực được mã hóa bằng màu sắc khác nhau tạo cảm giác tách biệt nhưng không hề mất đi tính kết nối: Các khu vực màu xanh cho bảng để thu hút sự tập trung, trong khi các khu vực màu vàng là để giao tiếp và làm việc theo nhóm.

 

Tất cả những mẫu thiết kế nội thất văn phòng tên đây không chỉ mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho chính những nhân viên làm việc trong nó mà còn chứa đựng một kho ý tưởng đồ sộ cho những nhà thiết kế. Đôi khi chỉ cần một số điểm nhấn, kết hợp với màu sắc và một chút táo bạo trong các đường nét hay phong cách bạn đã có thể tạo nên một không gian cá tính và đậm chất riêng. Ở phần 2, hãy theo dõi xem những nhà thiết kế tài ba trên thế giới sẽ làm gì với chất liệu, ánh sáng và các chủ đề để tạo nên không gian đầy cảm hứng nhé!