Văn phòng làm việc hiện đại không chỉ được thể hiện bởi các trang thiết bị hiện đại, sự xuất hiện của không gian xanh, hay việc có nhiều công năng hữu ích hỗ trợ người làm việc. Văn phòng làm việc hiện đại còn được thể hiện qua việc bố trí nội thất hợp lý.

Ngày hôm nay, AFA Design rất vui khi được chia sẻ với các quý đọc giả 10+ mẫu bố trí nội thất văn phòng hiện đại năm 2020! Các quý đọc giả hãy chú ý theo dõi nhé!

Đối với văn phòng làm việc của nhân viên

Văn phòng làm việc của nhân viên là văn phòng làm việc lớn nhất của công ty với sức chứa nhiều người nhất có thể. Nội thất văn phòng của nhân viên cần được thiết kế đẹp mắt, hiện đại mà thoáng đãng, tăng khả năng kết nối, tạo cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng và giúp đạt hiệu quả công việc cao nhất có thể. Văn phòng này phải được trau chuốt từ màu sắc cho đến chất liệu, từ kiểu dáng cho đến việc sắp xếp nội thất hợp lý trong văn phòng làm việc của nhân viên.

Thiết kế văn phòng làm việc của nhân viên cùng AFA - Design Thiết kế văn phòng làm việc của nhân viên - Ảnh sưu tầm
Bàn làm việc đầy tính nghệ thuật của Apec - dự án Afa Design

Đối với quầy lễ tân

Quầy lễ tân là nơi mà mắt nhìn thấy đầu tiên khi đến với văn phòng công ty, là nơi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Cho nên, nội thất quầy lễ tân cần được thiết kế chỉnh chu, lịch sự mà vẫn thoải mái và tạo thiện cảm được với khách hàng.

Thiết kế quầy lễ tân Thiết kế quầy lễ tân: Mẫu 3 - ảnh sưu tầm
Thiết kế quầy lễ tân: Mẫu 4 Thiết kế quầy lễ tân: Mẫu 4 - ảnh sưu tầm

Đối với phòng họp

Phòng họp là nơi tổ chức các buổi họp, buổi bàn bạc, gặp mặt giữa các Ban khác nhau của công ty. Vì vậy mà không khí trong phòng họp luôn nặng nề, không gian phòng họp được coi là nặng nề và ảm đạm nhất trong công ty.

Do đó, nội thất phòng họp cần được thiết kế riêng tư, có khả năng đáp ứng và hỗ trợ cho những người tham gia buổi họp nhưng vẫn thật thoải mái, tạo cảm hứng sáng tạo để giúp cho người họp có nhiều ý tưởng độc đáo và mới lạ.

Thiết kế văn phòng họp Thiết kế văn phòng họp: Mẫu 5 - ảnh sưu tầm
Thiết vế văn phòng họp của công ty Thiết vế văn phòng họp của công ty: Mẫu 6 - ảnh sưu tầm

Đối với văn phòng giám đốc

Văn phòng giám đốc là nơi làm việc của giám đốc. Văn phòng giám đốc cần được tách riêng và bố trí sao cho vừa tạo được không gian riêng tư của giám đốc, vừa toát lên được phong thái lãnh đạo của giám đốc.

Nội thất văn phòng giám đốc cần được thiết kế sang trọng, lịch lãm (đối với nam), quý phái (đối với nữ).

Thiết kế văn phòng giám đốc nữ: Mẫu 7 Thiết kế văn phòng giám đốc nữ: Mẫu 7 - ảnh sưu tầm
Thiết kế văn phòng giám đốc nam: Mẫu 8 Thiết kế văn phòng giám đốc nam: Mẫu 8 - ảnh sưu tầm

Đối với không gian phụ trợ 

Không gian phụ trợ là nơi giao lao, thư giãn của mọi người trong công ty. Chính vì thế, nội thất không gian phụ trợ cần được thiết kế đơn giản, bố trí thoải mái, thoáng đãng hoặc thiết kế đậm chất giải trí, sáng tạo giúp nhân viên giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng. Không gian phụ trợ cũng sẽ trở nên hữu ích khi được thêm vào đó những không gian xanh.

Thiết kế không gian của nhân viên Thiết kế không gian của nhân viên: Mẫu 9 - ảnh sưu tầm
Thiết kế không gian giải trí cho nhân viên thư giãn Thiết kế không gian giải trí cho nhân viên thư giãn: Mẫu 10 - ảnh sưu tầm

AFA Design là một trong những thương hiệu thiết kế và thi công văn phòng có tiếng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. Hãy sử dụng dịch vụ của AFA Design ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết “10+ mẫu bố trí nội thất văn phòng hiện đại năm 2020” của AFA Design!

Thông tin liên hệ:

AFA Design - Thiết kế nội thất

Hotline: 0915 075 858 Email: u>info@afa.com.vn</u Address: 27 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.