Ánh sáng văn phòng ảnh hưởng lớn đến sự thoải mái và sức khỏe thị giác của nhân viên làm việc trong đó. Không chỉ thế nó còn là một nội thất văn phòng tạo điểm nhấn trang trí đặc biệt. Bỏ xa những mẫu đèn led thanh dài truyền thống, 5 mẫu đèn chiếu sáng độc đáo sau đây sẽ mang đến vẻ đẹp lạ, chất cho văn phòng của bạn. 

Đèn tường - Dòng sông ánh sáng


Những tưởng rằng đèn chiếu sáng chỉ có thể lắp đặt trên trần nhà. Tuy nhiên, những bước đi đổi mới trong thiết kế, kiến trúc hiện đại đã cung cấp nhiều giải pháp chiếu sáng độc đáo hơn. Trong đó là các mẫu đèn tường - được bố trí ngay mặt tường/vách ngăn trong các văn phòng. Mẫu đèn văn phòng này rất phù hợp để sử dụng trong chiếu sáng các góc khuất của văn phòng và biểu thị như một cách trang trí ấn tượng và thu hút. Với thiết kế chạy xuyên suốt từ trần xuống tường, nhìn tổng thể như những khúc gỗ đang trôi trên dòng sông ánh sáng. 

Đèn led âm trần 


Hầu hết các mẫu đèn truyền thống trong các thiết kế văn phòng xây sẵn được đóng khung nguyên mẫu trên các tấm trần thạch cao. Chúng xếp thẳng hàng, đều tăm tắp và vô hồn. Nhưng với mẫu đèn âm tường này thì chiếu sáng văn phòng đã được nâng lên một tầm cao mới khi các thanh đèn led dài được lắp âm trần trông như những đường zich zắc được vẽ một cách đầy chủ ý nhằm đảm bảo sự khuếch tán ánh sáng đồng đều và cân bằng. Mẫu đèn mang hình dáng những chiếc bánh Donut


Với hình dáng trông như những chiếc bánh Donut, mẫu đèn này sẽ mang đến cho không gian một cảm giác “ngọt ngào” và mới lạ. 

Đèn mặt trăng 

Mô phỏng hình dạng của mặt trăng được nhìn thấy bằng mắt thường trong những đêm trăng rằm - với những mảng sáng trong và những mảng xám loang lổ. Nhà thiết kế này đã mang đến một “bầu trời” đêm 16 vào trong không gian làm việc với những mẫu đèn mặt trăng siêu thực. 

Đèn thả trang trí

Nếu như văn phòng của bạn có một thư viện hoặc một khu vực tiếp khách với phong cách nhẹ nhàng ấm áp thì mẫu đèn thả văn phòng này là một lựa chọn lý tưởng để tô điểm thêm nét thanh lịch của không gian. 


Sự sáng tạo của những nhà sản xuất cùng với những sáng kiến tuyệt vời của kiến trúc sư đã giúp tạo nên những không gian văn phòng biết nói thông qua kiểu dáng của các loại nội thất văn phòng. Mà ở đây là các mẫu đèn chiếu sáng. Nếu như chỉ đơn thuần có nhiệm vụ chiếu sáng, đèn văn phòng sẽ trông như những thiết bị vô hồn và không được chú ý. Nhưng nếu như kết hợp giữa kiểu dáng và cách bài trí, các mẫu đèn này sẽ mang đến một không gian sống động hơn. 


AFA DESIGN -  THIẾT KẾ VĂN PHÒNG & FIT OUT 

- Địa chỉ: Tầng 20, Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

- Hotline: 0915075858

- Tel: (024) 3557-1385

- Email: info@afa.com.vn

- Web: https://afa.com.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/afa.design.vietnam/