Nếu như không gian văn phòng phản ánh phần nào văn hóa và tính chuyên nghiệp trong dịch vụ của công ty thì văn phòng giám đốc là nơi thể hiện sự uy quyền và đồng thời là nơi tập trung quyền lực của một doanh nghiệp. Vậy một không gian văn phòng giám đốc đòi hỏi những gì? Liệu có nên tập trung vào sự hào nhoáng và quyền lực mà quên đi những chức năng cần thiết cũng như những yếu tố phong thủy và thẩm mỹ? AfA Design sẽ trả lời lần lượt những câu hỏi này thông qua những mẫu văn phòng giám đốc vừa sang trọng, độc đáo lại đáp ứng đầy đủ hoàn thiện những chức năng cần thiết của một văn phòng người đứng đầu doanh nghiệp. 


Mẫu thiết kế phòng giám đốc phong cách hiện đại, tối giản


Tối giản đang là một trong những xu hướng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế văn phòng. Không chỉ tạo nên một không gian thoáng đãng và chất lượng, phong cách tối giản còn giúp cho những người sống trong không gian tối giản trở nên tĩnh tâm và thanh lọc tâm trí. Giống như không gian - tập trung vào những gì đơn giản nhưng chất lượng và hữu ích, một văn phòng giám đốc tối giản cũng toát lên được phần nào phong thái của chính ngươi chủ - đơn giản mà hiệu quả. 


Mẫu văn phòng giám đốc ấm áp và gần gũi

Chỉ cần một chi tiết nhỏ cũng có thể giúp không gian trở nên gần gũi và ấm áp hơn và vẫn giữ được vẻ sang trọng và quyền uy vốn có. Mẫu thiết kế văn phòng giám đốc này sử dụng những chiếc ghế mềm bọc vải với màu sắc trung tính có tính thẩm mỹ cao. Không gian trang bị đầy đủ những nội thất cần thiết để đáp ứng các cuộc họp nhỏ. Sự khác biệt trong cách làm trần đã tạo nên được ranh giới giữa nơi làm việc của giám đốc và khu vực họp một cách tinh tế. 


Mẫu văn phòng giám đốc sang trọng và thanh lịch 

Nếu như bạn sở hữu một văn phòng có diện tích lớn (thường chiếm mấy tầng tòa nhà hoặc cả một tầng với diện tích lớn) thì đây là mẫu thiết kế văn phòng giám đốc hoàn hảo nhằm làm toát lên được vẻ sang trọng đầy quyền lực của một người chủ doanh nghiệp. Mỗi một doanh nghiệp sẽ chọn cho mình những tiếng nói riêng để thể hiện tầm vóc và nguồn lực với khách hàng, đối tác. Và bạn có tin một không gian văn phòng giám đốc như thế này là tiếng nói rất thuyết phục để thể hiện một doanh nghiệp thịnh vượng và một vị giám đốc quyền lực có tiếng nói? 


Mẫu văn phòng giám đốc mang hơi hướng truyền thống

Nội thất gỗ với tủ kệ lưu trữ tài liệu là những hình ảnh thường thấy trong những mẫu thiết kế văn phòng giám đốc mang hơi hướng truyền thống. Với chút hiện đại được thể hiện trong việc lựa chọn kiểu dáng bàn và ghế làm việc, mẫu văn phòng giám đốc mang phong cách truyền thống này vẫn toát lên vẻ sang trọng và đầy tinh tế. 


Mẫu thiết kế văn phòng giám đốc mở

Không gian mở có rất nhiều ưu điểm tuy nhiên bạn cần vượt qua những rào cản về văn hóa làm việc để hướng đến một mẫu thiết kế văn phòng giám đốc mở. Với không gian này bạn không cần đầu tư quá nhiều diện tích cho văn phòng giám đốc mà vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các chức năng cần thiết của văn phòng người quyền lực nhất doanh nghiệp. 


Không gian văn phòng giám đốc không chỉ cần đáp ứng những nhu cầu về mặt chức năng: Nơi làm việc cho người đứng đầu doanh nghiệp, tủ kệ lưu trữ, không gian hội họp và tiếp khách quý mà còn là một phần tổng thể trong toàn bộ văn phòng của công ty. Vì vậy dù lựa chọn cách thiết kế nào bạn cũng cần đảm bảo sự đồng nhất về mặt phong cách với các không gian văn phòng còn lại.