18 năm đối với một doanh nghiệp không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn. Đối với AfA Design thì đó là một chặng đường quan trọng làm bệ phóng cho tầm  nhìn vươn ra kiến trúc thế giới. 

Ngày 07/07 cách đây gần hai mươi năm, trong một văn phòng nhỏ tại Hà Nội với sự góp sức của năm bộ óc tài ba tiền thân của AfA Design lớn mạnh hôm nay đã được ra đời. Đó là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển bền vững và sáng tạo.

Đó luôn là một trong những phương châm hoạt động quan trọng của AfA Design trong suốt những năm qua. Đó là tiền đề cho sự trung thành của hàng trăm khách hàng, đối tác và CBCNV đã đồng hành cùng công ty vượt qua những dấu mốc 5 năm, 10 năm, 15 năm và tới đây là 20 năm. Phát triển bền vững là sự phát triển chú trọng đến tương lai lâu dài, đến lợi ích của công ty, khách hàng, đối tác và nhân viên nội bộ. Phát triển bền vững trong ngành thiết kế nội thất văn phòng mà AfA Design theo đuổi không xa rời sự phát triển của xã hội nói chung và quan niệm của xã hội về nội thất và kiến trúc văn phòng. Và tất nhiên, luôn đồng hành với đó là sự nỗ lực sáng tạo không ngừng để trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và độc đáo.

Hành trình 18 năm nhiều thành tựu

18 năm qua AfA Design đã ghi nhiều dấu ấn của mình trong hàng trăm công trình nội thất và kiến trúc văn phòng. Đó là những công trình đi đầu xu hướng văn phòng xanh và sáng tạo như Gold Sun, FPT, Rạng Đông,... Bên cạnh đó là những đối tác lâu dài và khách hàng trung thành như VCN Nha Trang. Và các văn phòng cho các công ty nước ngoài như Murata, AMI&M. Và rất nhiều các hoạt động cộng đồng và xã hội khác. Riêng trong nửa đầu năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng từ đại dịch COVID 19 nhưng AfA Design vẫn ghi dấu ấn với  các công trình văn phòng phục vụ các ông lớn như Tuệ Linh, Vinataba.

Chào đón một tuổi mới với nhiều bước đột phá

Bước sang tuổi mới, AfA Design chào đón những bước đi đột phá trong công nghệ vật liệu và phong cách thiết kế nhằm bắt trình xử hướng nội thất văn phòng thế giới và mang đến những công trình thật sự phù hợp với văn hoá doanh nghiệp trong thời đại hội nhập và phát triển. Bên cạnh đó:

Xin được cảm ơn tất cả những khách hàng, đối tác và toàn thể CBCNV đã đồng hành và tin tưởng AfA Design trong năm qua và chúc mừng sinh Nhật AfA Design, tuổi mới, thắng lợi mới.