Để tạo nên một dự án thành công các chủ thầu thi công luôn phải cẩn trọng trong việc tìm kiếm đối tác chất lượng và phù hợp với những tiêu chí mà mình đưa ra. 


Nhà thầu đóng vai trò quan trọng trong việc tác động lên chất lượng của các công trình thi công, ảnh hưởng đến sự thành công của các dự án. Các công trình của AfA Design là sản phẩm từ nhiều đơn vị thầu tạo thành.
Bên cạnh việc đánh giá chất lượng nhà thầu, chúng tôi sẽ ghi nhận những đóng góp từ phía nhà thầu dành cho các sản phẩm công trình đã thực hiện và những mong muốn trong những công trình sắp tới cả 2 bên cùng hợp tác để tạo ra sản phẩm đẹp đáp ứng thị hiếu của khách hàng.


Phó giám đốc thi công trao đổi với thợ xưởng Đoàn MinhTrong suốt hành trình 20 năm làm nghề, AfA Design đồng hành và hợp tác cùng với các nhà thầu uy tín, đáp ứng những tiêu chí tốt nhất cho khách hàng của mình. Không chỉ đảm bảo đúng tiến độ được giao, tuân theo luật an toàn lao động, mà còn luôn đặt trách nhiệm với khách hàng và công ty lên hàng đầu. 


Tự tin là tổng thầu chính, các nhà thầu của chúng tôi cam kết thực hiện đúng nhiệm vụ và trách nhiệm được giao từ đó, đem đến cho bạn những công trình hơn cả mong đợi!