Trong không khí sôi nổi của những ngày đầu năm và đứng trước nhiều cơ hội, thách thức của năm 2021, AfA Design đã có một buổi khai xuân thời Covid đặc biệt tại trụ sở văn phòng 27 Trần Duy Hưng ngày 17/02, ngày làm việc chính thức đầu tiên của người lao động cả nước năm Tân Sửu 2021.

Buổi khai xuân diễn ra hết sức giản dị với những lời chúc và lì xì may mắn đầu năm. Năm 2021, tập thể AfA Design nhận thức rõ sứ mệnh của công ty chính là mang đến những công trình bền vững cả về công năng, chất lượng và thẩm mỹ cho các doanh nghiệp, tập đoàn. Đồng thời xây dựng một môi trường làm việc đầy cảm hứng và sáng tạo cho người lao động. Năm 2021 cũng là năm AfA Design bắt đầu cho những khát vọng lớn hơn, hướng đến những công trình thiết kế thi công văn phòng lớn mang tính biểu tượng và đặc trưng thương hiệu.

Để đạt được mục tiêu đó, ban lãnh đạo AfA Design nhận thức rõ tầm quan trọng của việc đào tạo và bồi đắp đội ngũ nhân lực và đẩy mạnh quyết tâm nâng cao thu nhập cho CBCNV. Dù có nhiều thách thức và biến động, AfA Design quyết tâm giữ vững sự tín nhiệm của khách hàng và sự tận tâm, nỗ lực với từng sản phẩm dịch vụ.

Với những sứ mệnh và khát vọng đó, tập thể AfA Design quyết tâm đồng lòng, đoàn kết để cùng nhau hoàn thành sứ mệnh. Xuân Tân Sửu sẽ là mùa Xuân cất cánh cho những khát vọng vươn cao của AfA Design.