• Hotline: 0915075858
  • Email us: info@afa.com.vn
  • Working Hours: 08:30-17:30

AFA Design Xin Chào

  • Home
  • /
  • AFA Design Xin Chào

afa-design-15-nam-phat-trien

Khởi điểm thành lập AFA Design chỉ với 05 Kiến trúc sư (Kts) trẻ. Trong bối cảnh các công ty tư vấn kiến trúc Việt Nam mọc lên như nấm, các công ty nước ngoài nhập cuộc vào thị trường nội địa ồ ạt ở thời điểm giao thời vào đầu thế kỉ XXI, AFA Design lao ra thị trường với nhân sự mỏng manh. Công ty trẻ non yếu về quản lý nhưng nhờ tài năng và sự khôn khéo trong đường lối chiến lược kinh doanh mà ban lãnh đạo và nhân sự AFA đã đưa công ty vượt qua giai đoạn khủng hoảng thị trường một cách ngoạn mục. AFA đã vượt qua giai đoạn sống còn của một công ty giai đoạn tổ chức 3 tuổi và 5 tuổi. Vượt qua cả kì vọng của sự sống sót theo thời gian, những anh chàng kiến trúc sư mới ra trường năm nào nay đã quyết định sở hữu một nhà máy sản xuất quy mô lớn từ trước đến nay hơn 2 heta. Nhà máy AFA Design ra đời với mục tiêu giảm chi phí cho khách hàng và đồng bộ hóa quy trình làm việc, từ ý tưởng đến sản phẩm hoàn thiện.

Trong số hàng nghìn công trình mà AFA đã thực hiện gồm từ kiến trúc nội thất nhà ở đến các công trình lớn nhưng tòa nhà lớn, kiến trúc cao tầng, biệt thự,…thì lĩnh vực về kiến trúc và nội thất văn phòng của AFA là nổi bật hơn cả. Nó phù hợp với sự sáng tạo và những trải nghiệm đa dạng của kiến trúc sư AFA. Mỗi thiết kế về văn phòng AFA luôn thỏa mãn được chủ doanh nghiệp, bởi chúng tôi  biết cách để đưa không gian văn phòng môi trường làm việc phù hợp với văn hóa và mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Điển hình như chuỗi văn phòng làm việc và phòng giao dịch của BIDV, Vietcombank, FPT, VNSTeel, VNPT, Mercedes, Vietnam Airline, Legend Beer, Tập đoàn Nhân Nghĩa,…

Bên cạnh đó, AFA cũng rất hãnh diện khi được vinh hạnh lựa chọn là đơn vị kiến trúc cảnh quan và công trình lớn cho xã hội. Các công trình lớn như Tháp Hòa Bình Tower (106 Hoàng Quốc Việt-  Hà Nội); Trụ sở Công an tỉnh Hưng Yên; Bảo tàng Phòng không Không quân; Thư viện Hà Nội; Bưu điện Đắc lắc, tòa nhà CDC (Hoàn Kiếm – Hà Nội) được thực hiện bởi kiến trúc sư Nguyễn Văn Sinh – chủ trì thiết kế.… Nhờ vào kinh nghiệm và sự sáng tạo đột phá, AFA sau thời gian làm việc quyết liệt đã đưa ra các phương án và giải quyết bài toán vượt cả sức kì vọng của chủ đầu tư.

Với phương châm làm việc lấy sự hài lòng của khách hàng đi đầu, cùng cam kết đem lại những giải pháp tốt nhất cho công trình, AFA Design tự hào bước tiếp con đường mà mình đã lựa chọn.