28
Aug

Dịch vụ thiết kế văn phòng kiến trúc cao cấp AFADesign

Thiết kế kiến trúc là công việc thiết kế và hoạch định dự án cho công trình, quá trình này bắt đầu bằng việt lên ý tưởng và kết thúc bằng một bản thiết kế dự án hoàn chỉnh và chi tiết nhằm mục đích phục vụ cho việc xây dựng công trình. Việc thiết kế kiến trúc phải có sự sáng tạo và mắt thẩm mỹ để có thể mang đến một không gian đẹp, tiện nghi và chất lượng cho gia chủ.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc cao cấp AFADesign

Tìm hiểu về thiết kế kiến trúc

Xu hướng thiết kế kiến trúc cho văn phòng hay những công trình xây dựng khác đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn. 

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cụm từ kiểu như thiết kế kiến trúc, dịch vụ thiết kế kiến trúc…. 

Những công việc này đều nhằm mục đích đáp ứng tính toàn diện cho các công trình xây dựng, từ những ngôi nhà nhỏ cho đến những căn biệt thự lớn, sang trọng. 

Việc thiết kế hoàn thiện một công trình sẽ thể hiện sự sáng tạo, tính khoa học, mắt thẩm mỹtính chuyên nghiệp của các kiến trúc sư.

Đây là một công việc quan trọng và phải mang tính sáng tạo trong việc sắp xếp không gian kết hợp với hình thức và cấu trúc của một công trình làm cách nào để công trình có sự bày trí và sắp đặt hợp lý để tạo nên một không gian sống đẹp, tiện nghi, chất lượng và thoải mái cho gia chủ.

Do đó, ngoài việc đòi hỏi tính tư duy, sáng tạo của người kiến trúc sư mà công việc này còn đòi hỏi tính thẩm mỹ phải có sự hài hòa của ngôi nhà so với môi trường xung quanh.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc cao cấp AFADesign

Vì sao lại cần dịch vụ thiết kế kiến trúc

Muốn thiết kế một công trình hoàn thiện về mọi mặt, điều kiện cần phải có đầu tiên chính là kinh nghiệm, chuyên môn và lối tư duy sáng tạo của một kiến trúc sư. 

Sau khi khảo sát mặt bằng, một kiến trúc sư sẽ biết cách kết hợp không gian chung với nhu cầu – mong muốn sao cho hợp ý của chủ nhà nhất.

Khi ngôi nhà của bạn đã có được những bản hoạch định thiết kế kiến trúc một cách rõ ràng, thì việc xác định phong cách cùng với cách sắp xếp không gian nội thất, đồ đạc trong nhà sẽ được tối ưu hóa hơn và tránh đi những chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình thi công công trình.

Đây là lợi ích mà dịch vụ thiết kế kiến trúc mang lại cho bạn. Đảm bảo rằng bạn sẽ có một không gian sống được hoàn hảo hơn.

Ngoài việc dựa vào ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư, gia chủ cũng có thể đưa ra những ý tưởng thể hiện cái nhìn thẩm mỹ của riêng mình và yêu cầu hỗ trợ tư vấn từ những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm để có được một phương án thiết kế phù hợp nhất. 

Sẽ vô cùng tuyệt vời khi phong cách sống của riêng bạn được thể hiện một cách bao quát lên ngôi nhà của bạn.

Khi sử dụng những dịch vụ thiết kế kiến trúc cao cấp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công trình của mình. Bởi với những kinh nghiệm chuyên môn cùng với sự sáng tạo từ những kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo nên một công trình hoàn hảo nhất.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc cao cấp AFADesign

Quy trình thiết kế kiến trúc

Với dịch vụ thiết kế kiến trúc thông thường sẽ có các quy trình trung như sau:

-Thỏa thuận cụ thể về thời gian giao nhận hồ sơ, mẫu hợp đồng cũng như chi phí.

-Khảo sát thực tế hiện trạng, chụp ảnh tư liệu.

-Thiết kế phương án sơ bộ.

-Hoàn thiện phương án dựa trên phương án sơ bộ và ý kiến của khách hàng.

-Khi khách hàng đã duyệt phương án sơ bộ, tiến hành triển khai dự toán thi công chi tiết.

-Hai bên ký kết hợp đồng thiết kế và bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc cao cấp AFADesign

Dịch vụ thiết kế kiến trúc cao cấp AFADesign

-Kiến trúc là sự kết tinh của nghệ thuật và khoa học. Ở AFA Design chúng tôi sáng tạo dựa trên nền móng vững chắc về mặt kỹ thuật. Sáng tạo nhưng không bay bổng.

-Nếu coi từng công trình là những dấu tích cá nhân thì những dự án của AFA Design luôn hướng tới sự bền vững và phát triển.

Một công trình tốt đến từ những người kiến tạo tốt, mọi vấn đề đều có thể giải quyết nhờ những giải pháp hay. Chúng tôi tự hào là người kiến tạo nên những giải pháp tối ưu.

-Bên cạnh đó, AFA cũng rất hãnh diện khi được vinh hạnh lựa chọn là đơn vị kiến trúc cảnh quancông trình lớn cho xã hội.

Các công trình lớn như Tháp Hòa Bình Tower (106 Hoàng Quốc Việt-  Hà Nội); Trụ sở Công an tỉnh Hưng Yên; Bảo tàng Phòng không Không quân; Thư viện Hà Nội; Bưu điện Đắc lắc, tòa nhà CDC (Hoàn Kiếm – Hà Nội) được thực hiện bởi kiến trúc sư Nguyễn Văn Sinh – chủ trì thiết kế.…

Dịch vụ thiết kế kiến trúc cao cấp AFADesign

-Nhờ vào kinh nghiệm và sự sáng tạo đột phá, AFA sau thời gian làm việc quyết liệt đã đưa ra các phương án và giải quyết bài toán vượt cả sức kỳ vọng của chủ đầu tư.

Với phương châm làm việc lấy sự hài lòng của khách hàng đi đầu, cùng cam kết đem lại những giải pháp tốt nhất cho công trình, AFA Design tự hào bước tiếp con đường mà mình đã lựa chọn.

Nếu bạn có nhu cầu muốn xây cho mình một ngôi nhà hay công trình bất kỳ hãy tin tưởng lựa chọn dịch vụ thiết kế của AFADesign, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời nhất. Chúc bạn thành công!