06 điều cần biết khi lựa chọn bàn làm việc cao cấp
03
Oct

06 điều cần biết khi lựa chọn bàn làm việc cao cấp

Bạn dành nhiều thời gian ngồi sau bàn làm việc trong văn phòng của mình, vì vậy hãy tham khảo 6 điều dưới đây để lựa chọn ra chiếc bàn phù hợp nhất. Xem xét sáu yếu tố chính này và hãy nhớ rằng Afa Design luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

06 điều cần biết khi lựa chọn bàn làm việc cao cấp
06 điều cần biết khi lựa chọn bàn làm việc cao cấp

Những điều lưu ý khi chọn bàn làm việc cao cấp

Lựa chọn bàn làm việc phù hợp với tổng thể văn phòng

Hãy chắc chắn rằng bàn làm việc bạn chọn kết hợp tốt với phần còn lại của đồ nội thất trong văn phòng của bạn nếu bạn không mua tất cả đồ nội thất mới. Xác minh rằng màu sắc và kiểu dáng sẽ phối hợp tốt với các mặt hàng khác mà bạn có. Việc phối kết hợp tốt sẽ mang đến ấn tượng về tổng thể văn phòng của bạn. 

Ngân sách

Bàn làm việc có sẵn trong một loạt các điểm giá và các biến thể giá thường liên quan trực tiếp đến chất lượng. Tránh đi với bàn làm việc rẻ nhất có thể, vì nó có thể sẽ không đáp ứng được những tiêu chí bạn cần. Hơn nữa bàn làm việc giá rẻ cũng có ít mẫu mã để bạn lựa chọn.

=> Xem thêm: Top những văn phòng làm việc đẹp và ấn tượng trên thế giới

06 điều cần biết khi lựa chọn bàn làm việc cao cấp
06 điều cần biết khi lựa chọn bàn làm việc cao cấp

Cân nhắc thật kỹ ngân sách của bạn để lựa chọn những chiếc bàn làm việc phù hợp. Một chiếc bàn làm việc cao cấp tuy có giá cao hơn những chiếc thông thường nhưng nó sẽ mang lại lợi ích kinh tế về lâu về dài vì độ bền vượt trội.

Kích thước bàn

Tránh mua một bàn quá nhỏ để đồng thời giữ máy tính của bạn và các vật dụng khác mà bạn sử dụng nhiều lần mỗi ngày trong phòng làm việc. Chọn một bàn đủ rộng để cung cấp bề mặt làm việc mà bạn cần, nhưng tránh chọn một bàn chiếm quá nhiều không gian trong văn phòng của bạn. Bàn khổng lồ có thể bị áp đảo về mặt thị giác và chúng thường lãng phí diện tích có giá trị mà bạn cần cho ghế khách hoặc các mặt hàng nội thất khác.

Ngày nay có rất nhiều loại bàn làm việc thông minh có thể giúp tiết kiệm không gian trong phòng làm việc mà bạn nên cân nhắc.

Để có được kích thước bàn phù hợp, hãy thực hiện các phép đo. Một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là không đo diện tích văn phòng của bạn. Thật không may, nhiều người quên đo lường và khi đồ nội thất mới của họ đến, họ thấy nó thậm chí không vừa với cửa ra vào. Điều quan trọng và cần thiết là bạn phải thực hiện các phép đo và đảm bảo rằng các phép đo này là chính xác.

Lưu trữ ngăn kéo

Xem xét nhu cầu lưu trữ của bạn khi chọn một bàn. Một bàn có rất ít ngăn kéo có thể có sức hấp dẫn thị giác hiện đại, nhưng một bàn như vậy có thể không thực tế. Tuy nhiên, một bàn có nhiều ngăn kéo hơn bạn thực sự sẽ sử dụng có vẻ quá bừa bộn và bận rộn. Hãy suy nghĩ về những mặt hàng bạn cần giữ trong tầm tay dễ dàng khi bạn ngồi và sử dụng thông tin đó để xác định không gian ngăn kéo bạn cần.

=> Xem thêm: Những mẫu văn phòng mới vô cùng ấn tượng tại Trung Quốc

06 điều cần biết khi lựa chọn bàn làm việc cao cấp
06 điều cần biết khi lựa chọn bàn làm việc cao cấp

Nhu cầu công nghệ

Xem xét nhu cầu công nghệ cụ thể của bạn để lựa chọn một chiếc bàn làm việc phù hợp. Ví dụ, bạn có cần một bàn với khay bàn phím trượt không? Bạn có cần một cái có tích hợp mở để chứa nhiều dây điện không?

Bạn có cần những lỗ mở này ở trên bàn của bạn hoặc hai bên, hoặc cả hai không? Suy nghĩ cẩn thận về nơi bạn sẽ đặt và cách bạn cung cấp năng lượng, máy tính của bạn và bất kỳ thiết bị ngoại vi hoặc thiết bị di động nào bạn sử dụng tại nơi làm việc trước khi thực hiện lựa chọn bàn cuối cùng.

Thể hiện văn hóa công ty

Một chiếc bàn làm việc thì không thể hiện được nét văn hóa doanh nghiệp? Từng chi tiết trong văn phòng đều có thể góp phần làm nổi bật nét văn hóa của công ty, trong đó có bàn làm việc. Từ màu sắc đến kiểu dáng, hãy chọn bàn làm việc có sự liên hệ với logo, màu sắc chủ đạo công ty bạn.

06 điều cần biết khi lựa chọn bàn làm việc cao cấp
06 điều cần biết khi lựa chọn bàn làm việc cao cấp

Hãy chọn đồ nội thất phản ánh loại hình doanh nghiệp bạn điều hành hoặc công ty bạn làm việc. Nếu bạn giữ một vị trí điều hành, bạn không muốn chọn một bàn làm việc trông giống như một đứa trẻ. Bạn nên chọn một cái gì đó cao cấp và thanh lịch hơn. Nếu như cần tư vấn, hãy để Afa Design giúp bạn.

Trên đây là những lưu ý để chọn được chiếc bàn làm việc cho văn phòng ưng ý nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc về bố trí không gian văn phòng hay lựa chọn nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại https://afa.com.vn. Những tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp thắc mắc và tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất, tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

AFA DESIGN

Địa chỉ: phòng 2009, tòa nhà Euro Window, 27 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Hotline: 0915075858

Tel: 02435571385

Email: afavietnam@gmail.com