06
Oct

Thiết kế nội thất văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty thiết kế nội thất AFA của chúng tôi là đơn vị chuyên gia về tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với những dịch vụ chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao thì AFA tự tin sẽ mang đến cho bạn những thiết kế độc đáo, phù hợp và tiện nghi nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế nội thất văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn là một doanh nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng những dịch vụ tốt nhất. Sau đây, https://afa.com.vn xin giới thiệu đến bạn một trong những hạng mục thiết kế mà AFA thực hiện đó là thi công thiết kế nội thất văn phòng.

Những lý do bạn nên thiết kế nội thất văn phòng công ty

Cơ hội cạnh tranh với đối thủ cao hơn

Nói không mấy liên quan nhưng nội thất văn phòng cũng là một tiêu chí đánh giá của khách hàng. Việc văn phòng công ty đẹp hay không còn quyết định đến cả sự cạnh tranh giữa doanh nghiệp bạn và doanh nghiệp khác.

Cốt yếu của một công ty chính là nguồn nhân lực và bộ máy lãnh đạo. Do vậy, nếu là một lãnh đạo tốt bạn cần xây dựng cho nhân viên một không gian làm việc thật thoải mái, chuyên nghiệp để họ có thể kích thích được sự sáng tạo.

Thiết kế nội thất văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế nội thất văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh

So với một công ty có đội ngũ nhân viên ì ạch thì sự hứng khởi sẽ giúp nhân viên công ty bạn làm việc có hiệu quả hơn , cống hiện được nhiều hơn giúp công ty bạn ngày càng phát triển.

Đáp ứng nhu cầu của nhân viên

Thử nghĩ mà xem, chẳng ai muốn làm việc trong một căn phòng lộn xộn, chật chội và bừa bộn. Văn phòng đơn điệu sẽ làm cho nhân viên cảm thấy nhàm chán, không thoát ra được những ý tưởng hay, làm việc không năng suất.

Bất cứ nhân viên nào cũng mong muốn được làm việc trong một không gian thoáng đãng, sạch sẽ, được sắp xếp khoa học. Sau đó mới đến yếu tố đẹp, văn phòng đẹp sẽ giúp cho nhân viên bạn hứng thú hơn với mỗi ngày đi làm, họ cảm thấy luôn thoải mái khi đến công ty.

Văn phòng cũng giống như ngôi nhà, cũng cần được thiết kế

Tính ra thời gian ở chỗ làm của bạn cũng chiếm phần lớn quãng thời gian trong ngày của bạn. Cũng giống như ngôi nhà, văn phòng là nơi để chúng ta sinh hoạt, cống hiến và cũng là nơi thư giãn. Nếu ngôi nhà bạn cần đến việc tư vấn thiết kế, thì văn phòng tại sao lại không? 

=> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế kiến trúc cao cấp AFA Design

Thiết kế nội thất văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế nội thất văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh

Sắp xếp lại văn phòng như cách thiết kế nhà ở sẽ giúp một nửa ngày của bạn ở chỗ làm sẽ trở nên không nhạt nhẽo mà lại tuyệt vời biết bao nhiêu.

Văn phòng chắc hẳn sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 lý tưởng nếu bạn lựa chọn phương án thiết kế văn phòng ngay hôm nay.

Tạo ấn tượng mạnh với khách hàng

Chưa cần biết công ty của bạn với chất lượng dịch vụ và sản phẩm ra sao, chỉ cần thấy diện mạo văn phòng của bạn có thể quyết định đến lựa chọn của khách hàng.

Nếu thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, đẹp mắt, khoa học thì chắc chắn sẽ gia tăng được mức độ uy tín của công ty trong mắt đối tác, khách hàng.

Nếu văn phòng độc đáo thì khách hàng sẽ ấn tượng với bạn ngay từ lần gặp đầu tiên và khắc sâu hơn cái tên thương hiệu của bạn. Chắc chắn, tỉ lệ quay lại của khách hàng sẽ cao hơn bao giờ hết.

Đặc điểm của thiết kế nội thất văn phòng HCM?

Ánh sáng 

Ánh sáng của văn phòng nên tốt nhất là ánh ánh sáng tự nhiên bởi nó rất tốt cho sức khỏe. Theo thực tế cho thấy mắt của con người có sự thích nghi tốt hơn với sự thay đổi của ánh sáng tự nhiên. Điều này giúp cho nhân viên của bạn không gặp phải tình trạng mỏi mắt, mệt mỏi, đau đầu, mang đến hiệu quả cao hơn trong công việc.

Tính thẩm mỹ

Sự khác nhau giữa các văn phòng công ty hiện nay là các mẫu thiết kế nội thất văn phòng khác nhau ở sự phối hợp màu sắc, đồ trang trí, phong cách thiết kế, bố cục nội thất. 

=> Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế nội thất văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh

Đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng để tính thẩm mỹ của công ty bạn được nâng lên một tầm cao mới thể hiện được tính chuyên nghiệp và cái tầm của người quản lý, lãnh đạo.

Không những thế mà những thiết kế văn phòng còn được xem như cái hồn của công ty, thể hiện phần nào đó nguyên tắc làm việc, mục tiêu của công ty bạn. 

Đồ nội thất văn phòng

Lựa chọn đồ nội thất văn phòng cũng khá khó bởi từ chất liệu, màu sắc phải phù hợp. Không phải cứ những đồ nội thất đắt tiền mới mang lại hiệu quả cao. Những đồ nội thất đơn giản, sang trọng, gọn nhẹ luôn là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều văn phòng công ty hiện nay. 

Diện tích của các căn phòng công ty hiện nay đều tương đối nhỏ. Để thiết kế nội thất văn phòng công ty diện tích nhỏ thì đồ nội thất cũng phải lựa chọn kỹ lưỡng, phải vừa đầy đủ tiện nghi nhưng lại không chị chiếm nhiều diện tích.

Vì độ khó của nó nên bạn mới cần tới một đơn vị thứ hai giúp bạn thiết kế lại văn phòng của mình.

AFA với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn ngay khi cần. Hãy liên hệ với chúng tôi tại https://afa.com.vn để được tư vấn miễn phí.