09
Oct

Thiết kế sảnh văn phòng hiện đại có khó không?

Khu vực sảnh văn phòng là nơi tạo ấn tượng đầu tiên cho công ty bạn. Không gian nên đẹp, chắc chắn. Nhưng điều đó là không đủ. Sảnh văn phòng cũng cần phản ánh tính cách độc đáo của công ty bạn.

Hãy cùng Afa Design tìm hiểu về 5 cách thiết kế sảnh văn phòng hiện đại đẹp nhất hiện nay mà bạn nên lựa chọn cho công ty của mình.

Thiết kế sảnh văn phòng hiện đại có khó không?
Thiết kế sảnh văn phòng hiện đại có khó không?

Sảnh văn phòng hiện đại cho phép sự đón tiếp thoải mái

Nếu công ty của bạn muốn một không gian hiện đại đặt yếu tố thoải mái lên hàng đầu thì sảnh văn phòng và quầy tiếp tân cần có những điều dưới đây.

Lựa chọn nội thất:

Nội thất bọc nệm thoải mái. Đồ nội thất khu vực tiếp tân có lượng người truy cập lớn nên bạn sẽ thấy rất nhiều hao mòn. Đó là lý do tại sao nhiều văn phòng ưu tiên các khung chắc chắn và vật liệu chống bám bẩn trong ghế hành lang của họ. Tuy nhiên, nếu ưu tiên của bạn là sự thoải mái, hãy tìm chỗ ngồi có thêm một chút đệm và bọc. Một vài chiếc gối có thể tăng mức độ thoải mái.

Màu sắc ấm áp:

Mặc dù vẻ ngoài tối giản, màu trắng chiếm ưu thế trong việc tạo sảnh văn phòng hiện đại. Một bảng màu lý tưởng cho phong cách này là ấm áp mà không quá sáng. Nó có thể làm cho khách hàng cảm thấy như ở nhà.

=> Xem thêm: Văn phòng làm việc đẹp nhất thế giới

Thiết kế sảnh văn phòng hiện đại có khó không?
Thiết kế sảnh văn phòng hiện đại có khó không?

Vật trang trí:

Những điểm nhấn theo phong cách nội địa như chậu cây, đèn, rèm cửa và thảm khu vực trong khu vực tiếp tân đều có thể tạo thêm cảm giác thoải mái cho không gian.

Sảnh văn phòng hiện đại yên tĩnh

Các khu vực tiếp tân theo phong cách yên tĩnh sử dụng các đường kẻ sạch sẽ và các vật liệu lấy cảm hứng từ thiên nhiên để làm cho du khách cảm thấy tập trung và yên tĩnh.

Để có một khu vực tiếp tân yên tĩnh hơn, hãy thử một trong những tính năng sau:

Cây xanh: Những chậu cây tươi tốt này có thể là một cách để làm cho bầu không khí yên bình hơn và thậm chí cải thiện chất lượng không khí.

=> Xem thêm: Những mẫu văn phòng cao cấp nhỏ đẹp

Thiết kế sảnh văn phòng hiện đại có khó không?
Thiết kế sảnh văn phòng hiện đại có khó không?

Yếu tố nước trong nội thất: Âm thanh và cảnh tượng của nước khiến cho sảnh văn phòng trở nên hiện đại hơn bao giờ hết. Đây là lý do bạn nên cân nhắc đặt một bể cá văn phòng tại sảnh tiếp tân.

Ánh sáng dịu– Các tổ chức muốn truyền cảm hứng cho sự yên tĩnh thường tránh xa đèn sáng hoặc đèn huỳnh quang và thay vào đó chọn các đồ đạc cung cấp ánh sáng xung quanh nhiều hơn.

Sảnh văn phòng hiện đại sang trọng

Đây là một cái nhìn tốt cho các thương hiệu xa xỉ và cho các doanh nghiệp đang cố gắng để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Mục tiêu chính của những không gian này là gây ấn tượng với khách hàng và đảm bảo với họ rằng họ sẽ nhận được sự đối xử ưu tú.

Vẻ ngoài sang trọng không đòi hỏi quá nhiều khung vàng mạ vàng. Có nhiều phong cách có thể được thực hiện để trông cao cấp hơn với các khoản đầu tư vào vật liệu chất lượng hàng đầu hoặc một vài điểm nhấn đẹp. Dưới đây là một vài ý tưởng để gây ấn tượng với những du khách mong đợi một điều trị trên thảm đỏ:

Thiết kế sảnh văn phòng hiện đại có khó không?
Thiết kế sảnh văn phòng hiện đại có khó không?

Điểm nhấn ấn tượng

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng, hãy xem xét nắm lấy một số hoa văn táo bạo và ánh sáng ấn tượng. Các mảnh nhấn được đánh bóng trong các vật liệu thanh lịch như kim loại hoặc đá cũng có thể thêm một sự rung cảm quyến rũ cho căn phòng.

Vật liệu chất lượng cao

Cho dù đó là sàn đá cẩm thạch sáng bóng, bàn tiếp tân bằng gỗ gụ ấn tượng hay ghế da để du khách sử dụng trong khi chờ đợi, hãy đầu tư vào một vài lựa chọn tốt nhất dành cho khách truy cập của bạn.

 

Sảnh văn phòng hiện đại năng động

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng công ty của bạn đi theo xu hướng năng động, khu vực sảnh văn phòng của bạn sẽ phản ánh những giá trị đó. Bạn có thể phản ánh năng lượng và sự nhiệt tình thông qua sự kết hợp giữa vẻ ngoài và phong cách hiện đại, đường nét sạch sẽ và màu sắc tươi sáng.

Màu sắc rực rỡ, cho dù chúng ở trong một bức tường có điểm nhấn, một tác phẩm nghệ thuật hoặc một bản tuyên bố, có thể thực sự tạo năng lượng cho một căn phòng.

Thiết kế sảnh văn phòng hiện đại có khó không?
Thiết kế sảnh văn phòng hiện đại có khó không?

Những từ truyền cảm hứng được đăng tải một cách táo bạo. Những dấu hiệu và khẩu hiệu truyền cảm hứng là cách trực tiếp để đưa ra tuyên bố về văn hóa công ty của bạn.

Ánh sáng rực rỡ- Cho dù ánh sáng đến từ nhiều cửa sổ, đèn chiếu sáng mới hoặc biển hiệu sáng tùy chỉnh, không gian muốn xuất hiện tràn đầy năng lượng cũng phải sáng.

Sảnh văn phòng hiện đại sáng tạo

Phong cách này là tuyệt vời cho các công ty muốn nổi bật và khiến mọi người suy nghĩ sáng tạo. Dưới đây là một vài cách để tạo kiểu cho khu vực tiếp tân theo hướng này:

Nghệ thuật – Chúng tôi cũng đã đề cập đến tranh tường khu vực tiếp tân của bạn 

Thiết kế sảnh văn phòng hiện đại có khó không?
Thiết kế sảnh văn phòng hiện đại có khó không?

Chỗ ngồi và nội thất độc đáo– Có rất nhiều lựa chọn chỗ ngồi ngày nay khác xa so với đồ nội thất được trang bị bằng gỗ tiêu chuẩn. Bằng cách chọn một loại chỗ ngồi khác, bạn sẽ làm nổi bật tổ chức của mình.

Các mảnh trang trí nội thất khác- Cho dù đó là một đèn chùm lớn, đầy màu sắc, một tác phẩm điêu khắc hoặc logo công ty phát sáng, bạn có thể chọn một tiêu điểm thể hiện thẩm mỹ chiết trung. 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về sảnh văn phòng hay thiết kế nội thất văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại https://afa.com.vn. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất, tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

AFA DESIGN

Địa chỉ: phòng 2009, tòa nhà Euro Window, 27 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Hotline: 0915075858

Tel: 02435571385

Email: afavietnam@gmail.com