Khám phá 04 xu hướng thiết kế văn phòng dầu khí 2020
28
Nov

Khám phá 04 xu hướng thiết kế văn phòng dầu khí 2020

Thiết kế nội thất của không gian văn phòng ngày càng trở nên quan trọng trong thập kỷ qua. Không còn là một máy tính, vách ngăn và điện thoại đủ ở nơi làm việc và nhiều doanh nghiệp đang chú ý đến tác động mà một môi trường thoải mái, linh hoạt và tươi sáng hơn.

Điều này có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc và tâm trạng của nhân viên. Nếu bạn đang sở hữu một văn phòng dầu khí và muốn làm chúng trở nên bắt mắt, đa năng hơn, hãy tìm hiểu 04 xu hướng thiết kế văn phòng dầu khí dưới đây cùng Afa Design. 

Khám phá 04 xu hướng thiết kế văn phòng dầu khí 2020
Khám phá 04 xu hướng thiết kế văn phòng dầu khí 2020

Tại sao cần thiết kế văn phòng dầu khí?

Ở trong một không gian văn phòng thoải mái và được thiết kế tốt được chứng minh là giúp tăng năng suất và tập trung vào nhân viên. Nếu bạn nghĩ rằng chỉ văn phòng công ty thời trang hay giải trí mới cần sự sáng tạo thì đó là điều chưa chính xác.

Nơi làm việc đã có tầm quan trọng rất lớn trong thập kỷ qua và với suy nghĩ này, có một nhu cầu rất lớn về tư duy tiến bộ và thiết kế văn phòng sáng tạo để khuyến khích một môi trường làm việc dễ chịu hơn.

Vậy, những xu hướng thiết kế văn phòng hàng đầu cho văn phòng dầu khí năm 2020 là gì?

=> Xem thêm: Bàn ghế dài văn phòng- Sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng hiện đại

Khám phá 04 xu hướng thiết kế văn phòng dầu khí 2020
Khám phá 04 xu hướng thiết kế văn phòng dầu khí 2020

Xu hướng Biophilic- Xu hướng văn phòng xanh

 Xu hướng thiết kế phổ biến nhất mà chúng ta đang thấy trong năm 2020 là thiết kế Biophilic, được mô tả tốt hơn với lá cây và xanh hơn, tốt hơn! Ý tưởng trong đã được các nhà tâm lý học chứng minh để thúc đẩy năng suất, tính tích cực và sự sáng tạo tối ưu trong nhân viên. Bạn có thể tinh tế với ý tưởng thiết kế này từ việc thêm cây xanh vào việc tạo ra một khu rừng đô thị tại nơi làm việc của bạn.

Xu hướng thiết kế văn phòng xanh không chỉ dừng lại ở việc trồng nhiều cây xanh trong văn phòng. Xu hướng này còn được hiểu là từ khâu chọn lựa nội thất là nội thất thân thiện với môi trường, bền theo năm tháng và có thể tái sử dụng.

Xu hướng văn phòng dầu khí công nghệ cao

Có công nghệ mới nhất trong văn phòng là một cách thực sự đơn giản để tăng tâm lý tích cực trong công việc. Trong thời đại 4.0 hiện nay, có môi trường làm việc am hiểu công nghệ là điều bắt buộc nếu bạn muốn tham gia và khuyến khích sự sáng tạo từ nhân viên của mình.

=> Xem thêm:  Xu hướng thiết kế sảnh văn phòng theo nhận diện thương hiệu

Khám phá 04 xu hướng thiết kế văn phòng dầu khí 2020
Khám phá 04 xu hướng thiết kế văn phòng dầu khí 2020

Bảng thông minh chỉ là một phần của công nghệ văn phòng hiện đại, nơi đồng nghiệp có thể dễ dàng hợp tác và máy tính xách tay đang được ưa chuộng trên các tháp máy tính để bàn để khuyến khích tính linh hoạt và giảm thiểu nhu cầu không gian cá nhân khuyến khích sự rung cảm tối giản khắp văn phòng.

Một văn phòng dầu khí sẽ vận hành êm ái hơn bao giờ hết khi đưa những thiết kế này vào văn phòng của mình

Xu hướng văn phòng thoải mái như ở nhà

Khoảng thời gian mỗi người dành ở công ty là con số không hề nhỏ. Để đạt được sự thoải mái, thư giãn không căng thẳng, một xu hướng thiết kế thực sự phổ biến khác đến là thiết kế văn phòng thoải mái như ở nhà.

Các chuyên gia thiết kế nội thất đang kết hợp các tiện nghi gia đình vào các khu giải trí trong không gian văn phòng của chúng tôi. Từ võng đến phòng trò chơi, không có nhà trang trí nội thất quá lớn hay nhỏ trong năm 2020.

Xu hướng văn phòng dầu khí mở

 Quên các phân vùng tường và văn phòng đóng, văn phòng 2020 là tất cả về không gian kế hoạch mở. Thiết kế không gian văn phòng mở được ưa chuộng để khuyến khích tính minh bạch, tương tác xã hội và chia sẻ sáng tạo trong văn phòng. 

Khám phá 04 xu hướng thiết kế văn phòng dầu khí 2020
Khám phá 04 xu hướng thiết kế văn phòng dầu khí 2020

Chỉ sử dụng các thay đổi về thảm, thiết kế tường, kết cấu và hoặc các dải phân cách có độ cao khác nhau để thúc đẩy sự hiểu biết về các khu vực khác nhau của văn phòng dựa trên mục đích của chúng. Ngoài ra, có thể đạt được cảm giác kế hoạch mở bằng cách sử dụng phân vùng kính trong khi vẫn giữ được các yếu tố riêng tư và cách âm.

Đối với con người, có vẻ như văn phòng dầu khí 2020 của tương lai xanh hơn, thoải mái hơn và khuyến khích một môi trường làm việc cởi mở hơn. Tất cả các chủ đề dường như khuyến khích một môi trường làm việc hợp tác hơn thúc đẩy sự sáng tạo xã hội. Tương lai cho văn phòng là sự di chuyển tự do, linh hoạt với mong muốn đạt được một không gian cho phép công việc, gia đình và xã hội hòa quyện vào một không gian. 

Với tất cả sự thay đổi thiết kế này và tập trung vào sức khỏe tinh thần tích cực, chúng tôi hy vọng giúp cho quý vị có thể chọn lựa để làm cho văn phòng dầu khí của mình thật như ý. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng gửi về https://afa.com.vn để được tư vấn và giải đáp.