AFA xin chào!

Mỗi năm, thị trường thiết kế nội thất lại có những chuyển biến và thay đổi không ngừng để đảm bảo luôn đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu thẩm mỹ khách hàng. Theo các chuyên gia nghiên cứu thị trường ở lĩnh vực này, 3 năm trở lại đây, bộ phận khách hàng sử dụng sản phẩm nội thất có xu hướng ưa chuộng những thiết kế hiện đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc văn phòng, AFA tin tưởng sẽ luôn mang đến cho khách hàng không gian tinh tế, sáng tạo, trải nghiệm cao.

Đêm Gala kỉ niệm 15 hợp tác và phát triển là bước ngoặt của AFA khi đưa ra mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong thiết kế văn phòng theo xu hướng mới. Tham dự đêm Gala, KTS Nguyễn Tấn Vạn - Chủ tịch hội KTS Việt Nam đã phát biểu:

Nội thất là phần linh hồn của một công trình kiến trúc. Công nghệ nội thất hiện nay rất tuyệt vời và vật liệu cũng thay đổi rất nhiều. Đây là cơ hội tốt cho những người làm nội thất Việt Nam. AFA đang sở hữu nguồn nhân lực trẻ, có kinh nghiệm, nhạy bén với xu hướng nội thất mới trên thế giới. Chúc AFA trở thành người đi đầu trong tạo linh hồn mới cho mỗi công trình kiến trúc”.

KTS Nguyễn Tấn VạnChủ tịch hội KTS Việt Nam trao đổi về kiến trúc văn phòng tại Triển lãm nghệ thuật các công trình ấn tượng của AFA trong đêm gala.

15 hoạt động, AFA “thổi linh hồn” vào hàng ngàn công trình kiến trúc cho các công ty quốc tế cũng như trong nước như Nikken Seikei (Nhật Bản), USFEED (Mỹ), BIDV, HSBC, Bảo Việt…Văn phòng của công ty CP Kiến trúc lập phương (Cubic) được AFA thi công nội thất vào năm 2016 và đưa vào hoạt động hơn một năm. Đến chia sẻ niềm vui cùng AFA trong đêm Gala, giám đốc CUBIC, ông Nguyễn Trung Dũng đã có những đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp của AFA:

Năm 2016 là thời điểm chúng tôi chuyển sang văn phòng mới. Chúng tôi chọn AFA làm đơn vị thi công nội thất bởi chi phí và chất lượng AFA mang lại. Điều khiến chúng tôi ấn tượng là cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của AFA ”.

Ông Nguyễn Trung Dũng, Giám đốc công ty CP Kiến trúc lập phương