Những công trình được bàn giao thành công chính là nguồn động lực vô tận để AfA Design không ngừng nỗ lực phấn đấu. Vừa qua, công trình thiết kế thi công nội thất văn phòng Agribank chi nhánh Hồng Hà đã được hoàn thiện và bàn giao thành công. Cùng chúng tôi ngắm nhìn những không gian sang trọng, độc đáo của ngân hàng cũng như những lý do giúp AfA Design bàn giao thành công một công trình đẳng cấp như thế này.


Agribank Hồng Hà, sáng tạo mang tính đột phá


Được thiết kế và thi công trọn gói bởi chính đội ngũ AfA Design, văn phòng Agribank chi nhánh Hồng Hà là một trong những văn phòng mang đẳng cấp hoàn toàn khác so với các văn phòng trên cả nước. Với phong cách thiết kế sáng tạo, dựa vào cái truyền thống để bứt phá trở nên hiện đại, sang trọng.


Không gian mở sáng sủa, loại bỏ các hình khối cá nhân để khuyến khích sự tương tác giữa các nhân viên. Các khu vực mở và riêng tư được bố trí hợp lý trong văn phòng dành cho các cuộc họp, thư giãn và làm việc, cũng như các khu trò chơi và địa điểm ăn uống. 


Thiết kế thi công nội thất văn phòng Agribank với không gian hiện đại


Các khu vực giao dịch rộng lớn, thoáng đãng tạo ra một môi trường làm việc nhẹ nhàng, tránh xa ánh sáng đèn huỳnh quang gay gắt, trong khi sự đa dạng của sàn và các mảng màu tạo cho cảm giác vừa thân quen lại rất đỗi mới lạ, độc đáo.


Tất cả các không gian đều sáng sủa, nhiều màu sắc và không gian mở, kích thước khác nhau tùy theo mục đích sử dụng, nhưng tất cả đều được thiết kế cho một mục đích: cung cấp một môi trường làm việc vui vẻ và thoải mái để thúc đẩy tinh thần làm việc cũng như nâng cao năng suất.


Một số hình ảnh khác của dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng Agribank 


Những thiết kế như thế này có thể bắt đầu xuất hiện khá phổ biến, nhưng AfA Design đảm bảo với bạn, ý tưởng độc đáo này chỉ được chắp cánh hoàn hảo bởi đội ngũ AfA Design.  


Những lý do để dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng Agribank trở nên hoàn hảo


Không đơn giản là thiết kế đẹp là sẽ cho ra một công trình thực tế chất lượng, nổi bật, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:


Quá trình làm việc giữa AfA Design với đối tác


Tất cả các yêu cầu đều được AfA Design  viết thành tài liệu / hợp đồng một cách rất chi tiết và cụ thể Bao gồm các yêu cầu về cam kết, môi trường dữ liệu và mọi tiêu chuẩn hóa về thiết bị hoặc sản phẩm hoàn thiện mà các quản lý của Agribank yêu cầu.

Toàn bộ chi phí đã được xem xét và cân đối phù hợp nhất. Vì AfA Design nhận thấy rằng, việc chi tiêu nhiều hơn hiện nay có tác động đến chi phí vận hành chung của dự án cũng như sản phẩm cuối cùng


Xem trọng giai đoạn chuẩn bị bàn giao dự án


Bàn giao dự án hoàn thiện là một quá trình không phải một ngày duy nhất. AfA Design đã lập kế hoạch cho nó nên được thực hiện ngay từ khi bắt đầu dự án và nó nên được xem như một quá trình chuyển giao dần. Dự án trước khi bàn giao luôn được kiểm tra lại một cách chi tiết và tổng thể


Luôn tạo dựng niềm tin cho khách hàng


Quá trình bàn giao một dự án không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và không nên quá xem nhẹ. Nó liên quan rất nhiều đến uy tín cũng như sự hài lòng và tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng người tiếp nhận dự án khi hoàn thành có thể nhìn thấy công trình đang ở trong tình trạng tốt nhất để sẵn sàng đưa vào hoạt động và hoàn thành thành công các mục tiêu để ra. 


Tất cả điều này không chỉ giúp quá trình bàn giao trở nên dễ dàng mà còn giúp đạt được kết quả tốt hơn - điều mà khách hàng và các bên liên quan của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao.


AfA Design luôn đồng hành cùng mọi doanh nghiệp


Với bất kỳ dự án nào sau khi được bàn giao, AfA Design  luôn sẵn sàng hỗ trợ trong quá trình đưa vào vận hành. Bên cạnh đó, chúng tôi đã bắt đầu sẵn sàng cho những dự án sắp tới. Những mong muốn của bạn về một không gian làm việc lành mạnh, hiện đại và tràn đầy năng lượng sẽ được AfA Design thực hiện một cách nhanh chóng nhất.


AfA Design luôn là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội


Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thay đổi không gian làm việc cho công ty mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

 

AfA Design

Tầng 20, tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:+84 (0)915-075-858    

Tel:+84 (024) 3557-1385

Email:info@afa.com.vn

Web:https://afa.com.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/afa.design.vietnam/