Một thiết kế văn phòng cho thuê cần phải đủ chức năng phục vụ nhu cầu của người thuê nhưng làm thế nào để có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả mà còn mang phong cách hiện đại. AfA Design sẽ bật mí cho bạn qua bài viết sau đây. 

 

Cách thiết kế văn phòng cho thuê vừa tiết kiệm vừa hiện đại 


Làm thế nào để bạn thiết kế một không gian văn phòng cho thuê nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà lại tiết kiệm được chi phí đáng kể?

Có rất nhiều cách thiết kế khác nhau dựa trên không gian và kiến trúc sẵn có, nhưng có năm điều cơ bản mà hầu hết các thiết kế văn phòng cho thuê nên áp dụng.

 

Xác định những gì cần thiết và không cần thiết trong không gian văn phòng

 

Cho dù bạn đang muốn thiết kế một văn phòng trong một không gian mới hay cải tạo không gian cũ để cho thuê, thì việc đánh giá không gian hiện tại là rất quan trọng. AfA Design có thể hướng dẫn bạn quy trình đánh giá này.


Bạn cần phải lên kế hoạch để lập ra những không gian nào là cần thiết và không cần thiết để tránh lãng phí không đáng có. Nếu không, hãy cân nhắc liên hệ với một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất để  lấy ý kiến của họ về những gì phù hợp nhất cho không gian văn phòng hiện đại của bạn.


 

Cần xác định những điều cần thiết nhất trước khi bắt đầu thiết kế văn phòng cho thuê

 

Hiểu cách thức hoạt động của một tổ chức kinh doanh


Một phần quan trọng của việc tạo ra một thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và tiết kiệm là hiểu rõ cách thức tổ chức hoạt động của một văn phòng kinh doanh. Họ cần những không gian như thế nào và bố trí ra sao cho hợp lý.

 

Tương tự như bước đầu tiên của bạn, điều này liên quan đến việc hiểu mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Từ đó xác định những không gian nào cần thiết và đang thiếu trong không gian hiện tại. Như vậy có thể đánh vào tâm lý người thuê văn phòng, để họ cảm thấy bố cục không gian hoàn toàn phù hợp cho bất cứ nhu cầu nào.

 

Tạo một thiết kế mở theo phong cách tối giản cho không gian văn phòng


Phong cách tối giản luôn hướng đến các loại nội thất đa chức năng, phục vụ đầy đủ các như cầu cần thiết của nhân viên mà vẫn tối ưu được mức chi phí tốt nhất. Không cần quá nhiều nội thất gây tốn kém.


 Việc bố trí không gian mở cũng rất thuận tiện đối với các văn phòng cho thuê. Thông thường, bạn vẫn chưa biết được bên thuê hoạt động ở lĩnh vực nào. Chính vì vậy, không gian mở cho phép họ linh hoạt bố trí văn phòng phù hợp cũng như tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu.


 

Tiết kiệm chi phí với thiết kế văn phòng cho thuê theo không gian mở

 

Lựa chọn nội thất cần thiết khi thiết kế văn phòng cho thuê

 

Để thiết kế văn phòng cho thuê tiết kiệm chi phí, bạn nên tính đến loại đồ nội thất và thiết bị bạn muốn bố trí trong không gian mới. Sau khi thiết kế được thực hiện, bạn cần có được những nội thất cơ bản để có thể thu hút được khách hàng đến thuê.


Một lần nữa, các chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất của AfA Design có thể giúp bạn xác định vật dụng nội thất và thiết bị nào phù hợp nhất cho không gian văn phòng và giúp bạn có được nó từ các nhà cung cấp đáng tin cậy với mức giá ưu đãi nhất.

 

Tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng cho thuê uy tín

 

Bạn cần phải lên một kế hoạch thiết kế và thi công cụ thể và đảm bảo đúng thời hạn nhằm tiết kiệm được chi phí. Một đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng sẽ hỗ trợ bạn trong công tác quản lý, họ có sẵn đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, giám sát thiết kế một cách chi tiết.

 

AfA Design là đơn vị thiết kế văn phòng cho thuê uy tín tại Hà Nội

 

Không giống như các đơn vị thiết kế không gian văn phòng khác, AfA Design có thể cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế văn phòng để thực hiện các kế hoạch xây dựng văn phòng cho thuê của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 

Đối với AfA Design, Một nhà thiết kế văn phòng không chỉ nằm ở sự hấp dẫn của một không gian mà còn hướng đến sự hiện đại, tiết kiệm chi phí tối ưu. Nội thất văn phòng cho thuê phải được thiết kế sao cho phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng. Luôn tạo sự thoải mái mà không quá mất tập trung. 

 

AfA Design có thể giúp bạn thiết kế các không gian văn phòng phù hợp với túi tiền và sở thích của bạn từ mạng lưới rộng lớn gồm các kiến trúc sư đáng tin cậy của chúng tôi.

Chi tiết vui lòng liên hệ tại:


AfA Design

Tầng 20, tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:+84 (0)915-075-858    

Tel:+84 (024) 3557-1385

Email:info@afa.com.vn

Web:https://afa.com.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/afa.design.vietnam/