AfA Design đã mang đến làn gió mới cho phong cách thiết kế nội thất văn phòng. Điển hình là dự án thiết kế văn phòng VCN Nha Trang. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của dự án VCN Nha Trang nhé!


Thông tin dự án thiết kế văn phòng VCN 


VCN Nha Trang là dự án do công ty cổ phần đầu tư VCN đầu tư với quy mô 5000m2 sàn. Toàn bộ dự án bao gồm nhiều hạng mục với 6 không gian, cụ thể:


  • Sảnh giao dịch Bất Động Sản của công ty

  • Hội trường lớn của tòa nhà được xây dựng ở tầng 4

  • Khu căn tin với quy mô phục vụ 300 người

  • Khu cafe giải khát

  • Hệ thống văn phòng công ty nằm ở tầng 15

  • Khu vực Văn Phòng Ban Lãnh Đạo ở tầng 16


 Dự án thiết kế văn phòng VCN do AfA Design đảm nhận với quy mô 5000m2 sàn 


Biểu tượng đàn chim hạc – khát vọng vươn cao, tự do và hạnh phúc 


Đối với một doanh nghiệp lớn như VCN, họ sẽ không dừng lại ở việc phát triển doanh thu, khẳng định vị thế trên thương trường mà còn hướng đến mục đích xây dựng một đất nước Việt Nam phát triển, thịnh vượng. Bất cứ ai khi nhìn vào đều cảm nhận được một nét văn hóa của người Việt. Nắm bắt được điều đó, AfA Design đã nhạy bén mượn hình ảnh đàn chim hạc, một biểu tượng mang đầy tính nghệ thuật, tượng hình.

 

Biểu tượng đàn chim hạc hiện hữu ở nhiều không gian của tòa nhà văn phòng gồm: Sảnh lễ tân, khu hành lang tầng 4, hành lang tầng 16. Ngoại ngụ ý về một khát vọng vươn cao, tự do, hình ảnh đàn chim bay uốn lượn quanh cây đại thụ đã mang đến một biểu tượng nghệ thuật cho không gian nơi đây. Như một cách nói ẩn dụ VCN là nơi “Đất lành chim đậu”, đây là môi trường hoàn hảo để các nhân tài có thể tụ hợp và cùng nhau phát triển. Chắc chắn rằng bất cứ ai khi đặt chân đến văn phòng sẽ không ngừng cảm thán bởi không gian nơi đây.


 

Thiết kế văn phòng VCN Nha Trang với biểu tượng đàn chim Hạc


Niềm tin vào sự phát triển bền vững từ biểu tượng cây đại thụ


Bên cạnh biểu tượng đàn chim, AfA Design lại tiếp tục làm mãn nhãn khách hàng với biểu tượng cây đại thụ sừng sững trong không gian tòa nhà. Đây được xem là nét chấm phá mang tính biểu tượng mà AfA Design đã mang đến. Hình ảnh cây đại thụ tại sảnh tầng 1, khu vực phòng ăn và cafe tầng 4 có thể mang đến cho chúng ta nhiều cảm giác khác nhau. Nếu cây đại thụ ngay không gian tầng 1 mang vóc dáng uy nghiêm, vững vàng với đàn chim hạc thì cây đại thụ ở khu vực tầng 4 lại mang đến một cảm giác thân thuộc, ấm áp đến lạ thường. Dù như thế nào, nhờ vào những đường nét ấn tượng, phong cách trang trí nổi bật và vị trí bộ cục hài hòa mà hình ảnh cây đại thụ đều mang đến cho chúng ta cảm giác an toàn, là chỗ dựa vững chắc và niềm tin mạnh mẽ cho tất cả mọi người.


Mang một quy mô rộng lớn, bao gồm nhiều hạng mục lớn nhỏ khác nhau. Mỗi không gian văn phòng đều thể hiện được sức hút cũng như phong cách riêng biệt của mình. Tuy nhiên, so về tổng thể, dự án VCN Nha Trang vẫn luôn thể hiện được tinh thần chủ đạo của mình đó là: không ngừng vươn cao, phát triển để trở thành chỗ dựa vững chắc cho tất cả mọi người, tạo dựng niềm tin tuyệt đối. Khẳng định vị thế của nền kinh tế Việt Nam so với các nước trên thế giới.


 

Thiết kế văn phòng VCN Nha Trang với nội thất sang trọng

 

AfA Design – những bức phá không ngừng nghỉ


Với khả năng sáng tạo, tư duy cực kỳ tốt, đội ngũ kiến trúc sư của AfA Design đã thổi hồn cho dự án bằng cách sử dụng những hình ảnh đàn chim hạc làm biểu tượng để gửi đến một thông điệp ý nghĩa – đất lành chim đậu.


Dự án thiết kế văn phòng VCN được hoàn thiện vào tháng 9 năm 2019. Với quy mô 5000m2 sàn, toàn bộ đội ngũ của AfA Design đã làm việc hết công suất để đảm bảo dự án được thực hiện đúng tiến độ. Đội ngũ kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm đã có thể nhanh chóng xử lý kịp thời những thay đổi bất ngờ từ phía chủ đầu tư. Cũng vì thế mà VCN sẽ có thể trở thành một văn phòng xứng tầm quốc tế sau khi hoàn thiện.


AfA Design là đơn vị thiết kế văn phòng hàng đầu dành cho bạn


Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về dự án VCN Nha Trang cũng như các dự án nổi bật khác của AfA Design, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

AfA Design

Tầng 20, tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:+84 (0)915-075-858    

Tel:+84 (024) 3557-1385

Email:info@afa.com.vn

Web:https://afa.com.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/afa.design.vietnam/