thiết kế nội thất văn phòng công ty công nghệ
15
Nov

Choáng ngợp với những góc không gian văn phòng sáng tạo tuyệt đẹp của Instagram

Khám phá những góc nhìn mới mẻ trong không gian văn phòng sáng tạo công ty công nghệ Instagram tại Gehry Partners để khơi nguồn cảm hứng cho văn phòng của bạn 

Văn phòng Instagram tại New York hoạt động như trung tâm lớn thứ hai của Instagram, sau trụ sở chính tại San Francisco. Công ty – ra mắt vào năm 2010 – lần đầu tiên mở văn phòng tại New York với ba nhân viên vào năm 2015 và hiện tại văn phòng đã được mở rộng và có 290 người làm việc trong thành phố. Đặc biệt, với thiết kế chú trọng mặt thẩm mỹ và nghệ thuật, thiết kế nội thất văn phòng công ty công nghệ này đã khiến cho những nhân viên của họ thực sự gắn bó và yêu thích.

Sử dụng một mặt sàn sàn rộng, trần nhà cao và cửa sổ lớn, những nhà thiết kế đã tạo ra một dãy các khoảng trống xung quanh khu trung tâm. Một vài không gian mang đến những góc nhìn đẹp mặt và trở thành một trong những góc checkin thường xuyên của những nhân viên và khách hàng khi đến đây.Cùng AFADesign đi khám phá những góc nhìn mới mẻ trong không gian này để có những dữ liệu giúp bạn xây dựng không gian của riêng bạn.

thiết kế nội thất văn phòng công ty công nghệ

thiết kế nội thất văn phòng công ty công nghệ

Điểm nhấn văn phòng checkin tuyệt đẹp 

Dạo một vòng xung quanh không gian bạn sẽ bắt gặp những bức tường tuyệt đẹp được trang trí bằng những thảm cây xanh mượt hoặc được bao phủ bởi những bức gradient đầy màu sắc. Một nơi lý tưởng để chụp ảnh trò chuyện hay trao đổi với những vị khách hàng, đối tác hoặc giữa các cá nhân. Đây là một giải pháp thiết kế văn phòng sáng tạo giúp tạo nên những giờ phút thư giãn cho nhân viên mà không cần tốn quá nhiều diện tích hay chi phí.

thiết kế nội thất văn phòng công ty công nghệ

Mỗi không gian mang một màu sắc thiết kế mới mẻ, cởi mở và mang lại sự thỏa mãn về tinh thần

Bố trí không gian công cộng nằm dọc theo trục trung tâm, nối các khu vực bàn làm việc với không gian mở ở hai bên của tòa nhà là cách thức tuyệt vời để tạo nên sự thoải mái và thuận tiện khi làm việc. Bất cứ khi nào thấy mệt mỏi, căng thẳng các nhân viên đều có thể cho mình những khoảng thời gian riêng tư tại không gian công cộng gần đó để được giải tỏa.

thiết kế nội thất văn phòng công ty công nghệ

Khu vực đọc sách là một nơi lý tưởng với những góc ngồi riêng tư để nhân viên có thể tham khảo tài liệu, đọc sách giải trí hay tìm hiểu thông tin phục vụ công việc. Nó được bố trí ở rất xa không gian làm việc để đảm bảo sự yên tĩnh tuyệt đối.

Ngoài ra, thiết kế nội thất văn phòng công ty công nghệ này còn đầu tư một số không gian studio có cách âm để phục vụ các cuộc phỏng vấn và ghi hình.

Các phòng hội thảo được đặt tên theo các tài khoản Instagram và các chủ đề tìm kiếm phổ biến, bao gồm Accidentally Wes Anderson, Old Fashioned, Rainbow Bagel, Blair Waldorf, Rich Dogs of Instagram, and All Black Everything.

Thông qua những hình ảnh tuyệt đẹp từ văn phòng của Instagram, hy vọng bạn sẽ có được giải pháp thiết kế văn phòng sáng tạo của riêng mình. Nếu cần tư vấn thêm về bất kỳ vấn đề gì trong thiết kế và thi công văn phòng, hãy liên hệ với AFADesign để được giải đáp.