Dịch vụ thiết kế văn phòng giám đốc cho doanh nghiệp
04
May

Dịch vụ thiết kế văn phòng giám đốc cho doanh nghiệp

Giám đốc công ty là người lãnh đạo cấp cao của công ty, là người quyền lực trong công ty, chính vì nắm bắt nhu cầu về dịch vụ thiết kế văn phòng giám đốc nên công ty https://afa.com.vn đã cho ra đời loại hình dịch vụ này để kịp đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Khi thiết kế văn phòng giám đốc cần những yếu tố gì?

Dịch vụ thiết kế văn phòng cho lãnh đạo công ty
Dịch vụ thiết kế văn phòng cho lãnh đạo công ty

Đối với vị trí của một giám đốc trong công ty, là người điều hành của cả một bộ máy công ty xuyên suốt đi định hướng những bước đi đúng đắn trong tương lai của công ty, chính vậy văn phòng của một giám đốc phải tỏ ra được sự quyền uy, phong thái của một văn phòng lãnh đạo cấp cao.

Khi thiết kế văn phòng của giám đốc thì phải luôn chú ý đến yếu tố vị trí của phòng đặc biệt này, có thể tùy theo diện tích văn phòng, hay là không gian, bối cảnh xây dựng sắp xếp của cả công ty mà ta có thể thay đổi cho nó phù hợp.

Về vị trí của phòng này phải có vị trí tầm nhìn bao quát được tất cả mọi người trong công ty, vị trí phải đẹp, nếu là nhà cao tầng nên ưu tiên những khung cảnh đẹp, những góc có tầm view rộng để có thể thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. Ai cũng phải hiểu rằng ở vị trí cao như vậy thì việc chịu áp lực từ công việc, từ đối tác, từ khách hàng là vô cùng lớn.

Chính vì thế khoảng không gian này phải rộng rãi, thoáng đáng, chính từ đó hiệu quả công việc mới đi lên được.

Phong cách phù hợp thiết kế văn phòng giám đốc

Có nhiều phong cách có thể phù hợp để thiết kế văn phòng giám đốc, tuy nhiên nó còn phải phụ thuộc vào tính cách và con người của giám đốc công ty bạn nữa, hơn nữa còn liên quan đến màu sắc yêu thích, phong thủy hợp với người ngồi ở chức vị giám đốc đó.

Phong cách thiết kế văn phòng cho lãnh đạo
Phong cách thiết kế văn phòng cho lãnh đạo

Nếu giám đốc bạn là một người có độ tuổi trung niên, có khả năng, tư duy lãnh đạo tốt, tính cách khá trầm tính thì nên lựa chọn gam màu chính của văn phong sẽ là gam màu trầm ví dụ như màu đen, nâu đen, đại loại là những màu tối, thường màu sắc đồ vật sẽ phản ánh tính cách của vị giám đốc công ty, chính vì vậy khi bắt đầu thiết kế văn phòng giám đốc trọn gói có thể tham khảo ý kiến của người này về phòng cách thiết kế.

Hơn thế là vấn đề phong thủy, đây cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong thiết kế cũng như các vật dụng, màu sắc, ví dụ người sếp của bạn sinh năm 1980 thì nên lựa chọn hướng nam để đặt bàn làm việc, vì vậy sẽ giúp thêm khí tài, vượng khí ngày càng tăng. 

Cũng có thể sử dụng thêm những cây phong thủy để có thể gia tăng thêm sự may mắn trong công việc, sức khỏe đối với người chủ phòng này.

Đối với những người có độ tuổi trung trung thì việc lựa chọn những vật liệu như gỗ cao cấp làm vật dụng như bàn làm việc, kệ sách hay là bàn tiếp khách cũng là sự lựa chọn phù hợp. 

Việc lựa chọn ghế ngồi cũng có thể là ghế lớn, được bọc da cao cấp, tay ghế to tạo nên sự uy nghiêm, bề thế của người sử dụng chúng. Qua đó thể hiện quyền lực của người đứng đầu công ty.

Còn giám đốc của bạn là một người trẻ thì chắc chắn rằng nên sử dụng những vật liệu sáng, những sự trẻ trung trong thiết kế song cũng không được làm quá lố lên bởi những vật liệu  quá trẻ. Vì nơi đây còn là nơi làm việc của lãnh đạo, cũng có thể là nơi tiếp khách hàng, đối tác làm ăn của công ty, chính vì vậy văn phòng làm việc phải vừa ấn tượng, tươi trẻ nhưng cũng phải đảm bảo tính lịch sự, tôn trọng khách hàng, đối tác công ty.

Nếu giám đốc của bạn là một người trẻ, thiên hướng luôn có sự đổi mới, sự mới mẻ trong công việc, luôn phải có sự sáng tạo, chính vì vậy hãy lựa chọn thiết kế sáng tạo cho không gian làm việc này cũng là một ý tưởng không tồi.

Lựa chọn đơn vị thi công nào cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng giám đốc

AFA đơn vị thi công thiết kế văn phòng trọn gói
AFA đơn vị thi công thiết kế văn phòng trọn gói

Là điều tất yếu phải làm trong một công ty, chính vì vậy để thiết kế một văn phòng giám đốc trọn gói giá rẻ thì việc đầu tiên chúng ta nên sử dụng dịch vụ thiết kế trọn gói văn phòng của công ty https://afa.com.vn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công thiết kế văn phòng, kinh nghiệm của doanh nghiệp này đã hơn 15 năm. 

Hơn nửa doanh nghiệp này còn là đối tác của rất nhiều công ty lớn như BIDV, AVG, FPT,… và nhiều doanh nghiệp khác nữa. Không đơn giản mà những công ty lớn, tập đoàn này lại lựa chọn dịch vụ thiết kế văn phòng giám đốc trọn gói mà vì doanh nghiệp này có năng lực thi công, giá cả thi công trọn gói văn phòng rẻ, hơn thế nữa còn làm việc bằng cả cái tâm, luôn luôn lắng nghe khách hàng, luôn muốn biết khách hàng muốn gì để từ đó có thể khắc phục và phục vụ tốt hơn vào những lần sau nữa.

Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0915 075 858 để nhận báo giá thi công văn phòng giá rẻ.