Kiểu mẫu thiết kế văn phòng công ty công nghệ đẹp nhất 2020
25
Mar

Kiểu mẫu thiết kế văn phòng công ty công nghệ đẹp nhất 2020

Công ty bạn đang có dự định xây dựng, setup  một văn phòng công ty công nghệ đẹp và hấp dẫn. Vậy hôm nay website: afa.com.vn sẽ chia sẻ cho các bạn biết những kiến thức về các mẫu thiết kế nội thất văn phòng công nghệ đẹp nhất năm 2020.

Tại sao cần phải thiết kế văn phòng làm việc công ty công nghệ

Thiết kế văn phòng mang lại sự sáng tạo cho nhân viên
Thiết kế văn phòng mang lại sự sáng tạo cho nhân viên

Các công ty công nghệ là nơi hội tụ của các kỹ sư công nghệ hàng ngày miệt mài bên những con số, thuật toán khô khan, làm việc hoàn toàn trên máy tính và áp lực căng thẳng đè nặng trên vai. Để cải thiện không gian làm việc và kích thích sự sáng tạo thì điều cần thiết nhất là  tạo nên một không gian làm việc đẹp và phù hợp.

Một không gian được bố trí, sắp xếp hợp lý, năng động sẽ làm cho mọi người thoải mái, sáng tạo trong làm việc mà đối với các công ty công nghệ việc tư duy sáng tạo là vô cùng quan trọng trong việc phát triển công ty hiện tại và tương lai. Sau đây là mẫu dùng trong thiết kế văn phòng công ty công nghệ mới nhất 2020.

 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc công ty công nghệ mới nhất năm 2020

Kiểu mẫu thiết kế văn phòng sáng tạo
Kiểu mẫu thiết kế văn phòng sáng tạo

Gam màu sắc văn phòng công ty

Thiết kế văn phòng làm việc công nghệ thông tin không có sự hạn chế về màu sắc. Thậm chí với những công ty công nghệ chuyên thiết kế phần mền, thiết kế game đòi hỏi nhiều sự sáng tạo mới, ý tưởng mới nên việc có một không gian làm việc nhiều màu sắc với những gang màu sáng tối xen kẽ sẽ kích thích sự sáng tao trong công việc. Thiết kế văn phòng công ty game GSN của Ấn Độ như hình ảnh bên dưới là một ví dụ.

Bên cạnh đó sử dụng những gang màu nhẹ nhàng, tươi mát như các màu trắng hay cam tươi mát đem tới sự thư giãn, relax cho nhân viên IT thường xuyên phải làm việc với máy tính.

Nội thất văn phòng đơn giản, hiện đại

Với phong cách làm việc đơn giản, nhân viên công ty công nghệ thông tin chủ yếu làm việc với trên máy tính nên việc sử dụng các nội thất cơ bản nhất và đơn giản tuy nhiên vẫn đảm bảo được sự phù hợp về công dụng trong khi làm việc. Bên cạnh bàn ghế làm việc chính thì sofa là nơi nghỉ ngơi thư giãn cho nhân viên.

Thiết kế phòng công nghệ thông tin theo lối hiện đại và đẹp, đơn giản, sự tiện dụng trong khi sử dụng là điều hướng tới đầu tiên trong việc thiết kế văn phòng công ty công nghệ, bỏ qua sự cầu kì trong thiết kế, việc tối giản trong không gian là điều cần thiết, kết hợp hài hòa giữa những gang màu tươi sáng của đồ nội thất giúp cho không gian làm việc tại công ty công nghệ vừa có thể thoải mái, tiện nghi vừa hòa hợp về màu sắc.

Bố trí không gian phòng hài hòa

Phòng làm việc chung, phòng họp hay các phòng làm việc, các phòng ban trong công ty công nghệ là nơi mọi người cùng nhau làm việc, chia sẻ, trao đổi thông tin. Lựa chọn kính cường lực trong suốt làm vách ngăn giữa các phòng với nhau là một lựa chọn hợp lí, nó giúp cho gia tăng khoảng sáng cho không gian, cũng như có cảm giác không bí bách ngột ngạt. Kết hợp với các gam màu đỏ, cam tươi, xanh sẽ làm cho không gian tươi mới hơn, bớt căng thẳng trong công việc.

Không gian làm việc của một văn phòng công ty công nghệ hiện đại là nơi mọi người trao đổi, chia sẻ thông tin nên việc bố trí nó một cách khoa học là điều cần thiết, nó giúp việc trao đổi, chia sẻ thông tin, thuyết trình, trình bày báo cáo một cách dễ dàng và thuận tiện nhất giữa người nói và người nghe.

Sử dụng các đồ nội thất trong thiết kế văn phòng như ghế ngồi, bàn là các hình khối với các màu tươi mát đỏ, vàng, cam tươi làm cho không gian tươi mát hơn cũng như kích thích sự sáng tạo, đổi mới trong ý tưởng.

Mẫu thiết kế văn phòng kiểu hiện đại
Mẫu thiết kế văn phòng kiểu hiện đại

Văn phòng công ty công nghệ thông tin hiện đại là một văn phòng không thể thiếu cây xanh trong đó, việc sử dụng những cây xanh nhỏ như xương rồng nhỏ, chậu sen đá hay các cây nhỏ sẽ tạo cho người làm việc cảm thấy tốt hơn, thoải mái hơn. Bên cạnh đó là những cây xanh phong thủy như cây kim tiền, lưỡi hổ, kim ngân đặt ở các lối đi, góc văn phòng hay ở cạnh cửa ra vào các phòng cũng là 1 lựa chọn phù hợp. Gia tăng vận khí, tăng sự may mắn.

Việc sử dụng cây xanh trong không gian làm việc là điều mà nhiều văn phòng công ty sử dụng chứ không riêng gì văn phòng công ty công nghệ hiện đại.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty

Thiết kế một văn phòng đẹp cùng đơn vị AFA
Thiết kế một văn phòng đẹp cùng đơn vị AFA

Là công ty có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công công các văn phòng công ty công nghệ, là đối tác tin cậy của một số công ty lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế văn phòng công nghệ thì những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích để có thể áp dụng vào văn phòng của mình. AFA cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế văn phòng công nghệ hiện đại, đẹp mắt, đem lại sự tiện nghi thoải má với giá rẻ trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn đề cao việc cá nhân hóa văn phòng công ty công nghệ của bạn, các bạn chỉ cần cho chúng tôi hiểu về nhu cầu của bản thân các thứ còn lại hãy để https://afa.com.vn lo nhé, xin cảm ơn!