24
Jun

Thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội quan tâm đến trải nghiệm của nhân viên trong doanh nghiệp

Quan tâm đến trải nghiệm của bản thân nhân viên của doanh nghiệp luôn là nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội của AFADesign!

Bạn có thắc mắc tại sao những mỹ từ chuyên nghiệp, đẹp, hiện đại, tiện nghi lại không nằm trong nguyên tắc hàng đầu của AFADesign? Mà thay vào đó, lại là một cụm từ không mấy quen thuộc nhưng lại cực kỳ nhạy cảm. “Trải nghiệm”, mà ở đây, không phải là trải nghiệm của những giám đốc, lãnh đạo mà lại chính là nhân viên, người sử dụng trực tiếp không gian mà AFADesign tạo nên? Những người đang có nhu cầu thiết kế nói chung hay đang cần thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội nói riêng có thể cùng nghe một câu chuyện nhé!

Chuyên nghiệp, đẹp, tiện nghi vốn không phải là nguyên tắc

Những mỹ từ như vậy vốn là hiển nhiên khi cung cấp một sản phẩm hay dịch vụ trong ngành thiết kế nội thất nói chung. Nếu như bạn không có sẵn những điều hiển nhiên ấy, bạn vốn chẳng thể tồn tại lâu dài trong một ngành vốn cạnh tranh khốc liệt và sẵn sàng bị đào thải như thiết kế nội thất văn phòng. Vì thuê bạn, không phải là những người tiêu dùng đơn thuần, họ là những ông chủ, hay chí ít là những tay trưởng phòng hành chính nhân sự “cáo già”. Vậy nên dịch vụ nếu không đảm bảo được những điều hiển nhiên ấy, bạn không những không được thuê ngay từ ban đầu mà còn bị “mất tiền” khi kết thúc dự án.

Chính vì vậy, AFADesign đã đưa sự chuyên nghiệp vào trong nền tảng của dịch vụ, mà không phải là nguyên tắc hay điểm nhấn. Sự đẹp hay tiện nghi nó sẽ căn cứ vào mục đích, nhu cầu của doanh nghiệp để xác định.

Một góc làm việc xanh mà AFADesign tạo nên cho nhân viên của Aptech

Trải nghiệm của nhân viên trong doanh nghiệp là một nguyên tắc tối quan trọng

Thật vậy, mục đích của việc tạo ra một không gian văn phòng không đơn giản chỉ là một địa chỉ, một không gian để công ty hoạt động. Nó là nơi mà hàng trăm, thậm chí hàng ngàn con người sống, hoạt động, làm việc, thậm chí ăn, ngủ, giao tiếp, kết nối ít nhất là 8h mỗi ngày. Chính vì vậy, quan tâm đến trải nghiệm của nhân viên, chính là việc giúp doanh nghiệp chăm sóc người lao động, giữ chân nhân tài và mang đến sự gắn bó, kết nối giữa chính nhân viên với doanh nghiệp.

Một tư tưởng không mới nhưng còn khá xa lạ với doanh nghiệp Việt

Nếu như đọc những Dự án thiết kế nội thất văn phòng quốc tế mà AFADesign giới thiệu, bạn sẽ thấy hầu hết trong những bài mô tả về màu sắc, đường nét, sự tiện nghi, vẻ đẹp, những tính năng hay nội thất đều nhằm mục đích thỏa mãn, đáp ứng một nhu cầu, một mong muốn nào đó của nhân viên của chính doanh nghiệp. Ở đây, chưa nói đến những dự án nói về thiết kế văn phòng theo nhận diện thương hiệu. Những doanh nghiệp nước ngoài nhận thức rất rõ về tầm quan trọng của không gian làm việc trong việc quyết định đến hiệu suất và sự trung thành của nhân viên. Chính vì vậy, sự đầu tư của họ về không gian là rất lớn. Ngay cả trong tâm tưởng hay định hướng của những nhà thiết kế nội thất văn phòng quốc tế, họ đều không đề cập đến việc tôi đã thỏa mãn những vị giám đốc, CEO hay chủ tịch như thế nào, mà họ nói về những trải nghiệm của nhân viên trong không gian mà họ thiết kế.

AFADesign, với một đội ngũ kiến trúc sư trẻ và một tầm nhìn rộng mở, cũng đi theo con đường này để nhằm mang đến những giá trị thật sự bền vững cho doanh nghiệp. Nó không chỉ dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội nói riêng mà tất cả các khách hàng tại các vùng miền mà chúng tôi đã phục vụ nói chung.