Thiết kế văn phòng cho giám đốc
11
Mar

Thiết kế văn phòng giám đốc mang lại sự sang trọng tinh tế

Thiết kế văn phòng giám đốc Càng đẹp càng sang trọng đến đâu cũng sẽ nâng tầm công ty của các bạn lên thêm một bậc, bởi vì văn phòng đó là bộ mặt của công ty, là phòng đại diện cho toàn bộ công ty gặp gỡ với khách hàng. Nó sẽ là niềm tin mà khách hàng sẵn sàng trao cho công ty các bạn.

>> Vậy trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các cách thiết kế đẹp cho văn phòng giám đốc chúng ta sẽ cùng nhau đi từ những văn phòng giám đốc có thiết kế bé cho đến những văn phòng giám đốc có thiết kế lớn hơn. Từ những thiết kế đơn giản cho đến những thiết kế mang lại sự sang trọng, tinh tế.

Thiết kế văn phòng giám đốc theo phong cách cổ điển

Ngày nay khi xã hội ngày càng hiện đại, hầu hết tất cả các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp đang cố gắng xây dựng cho mình một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại nơi mà tất cả các thành viên trong công ty từ nhân viên cho đến giám đốc đều làm việc cũng như cố gắng phát triển công ty theo một mục tiêu đã được lên sẵn.

Xây dựng một không gian làm việc chuyên nghiệp
Xây dựng một không gian làm việc chuyên nghiệp

Vì vậy để thiết kế được một phòng giám đốc đẹp, ý nghĩa thôi thúc sự tận tâm cũng như làm cho ai cũng có năng lượng phụ thuộc vào một số yếu tố quan trọng không thể thiếu đó là sứ mệnh hoạt của công ty đem lại cho người tiêu dùng cái gì, sản phẩm của công ty đang kinh doanh là gì, quan trọng vẫn là ý tưởng của vị giám đốc muốn văn phòng của mình trông như thế nào.

Thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc

Hầu hết các phong cách thiết kế không gian cho bất cứ loại phòng nào cũng sẽ phụ thuộc vào nội thất của văn phòng đó. Đối với văn phòng làm việc của giám đốc cũng giống như vậy. Các cách phối màu của nội thất cũng như những đồ nội thất đó được sử dụng bằng chất liệu như thế nào, kiểu dáng cũng sẽ là một phần quyết định quan trọng tới phong cách mà bạn hướng tới cho văn phòng của mình.

Việc hướng văn phòng làm việc của giám đốc theo phong cách cổ điển thì các bạn nên hướng đến cho mình những đồ nội thất được làm từ gỗ tự nhiên. Tất cả mọi thứ từ bàn làm việc, bàn uống trà tiếp khách,… 

Vì sao chúng ta lại lấy gỗ là nguyên liệu chính để thiết kế phòng giám đốc? “Bởi đơn giản thôi gỗ có màu sắc ấm, và chúng có thể dễ dàng khéo léo thiết kế theo mọi hình dáng mà bạn thích”.

Cách thiết kế đẹp cho văn phòng giám đốc
Cách thiết kế đẹp cho văn phòng giám đốc

Khi khách hay đối tác bước vào căn phòng của bạn họ sẽ nhận thấy ngay được văn phòng của bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển với việc sử dụng gỗ. Từng họa tiết trên gỗ được điêu khắc tỉ mỉ một cách tinh xảo. Chúng đều được làm một cách chuẩn nhất đến từng chân bàn và từng mép ghế. 

Với phong cách thiết kế này những màu sắc thiết kế có tone màu trầm, lắng đọng. Thể hiện nên sự sang trọng không kém phần uy quyền của các vị giám đốc. Tôn nên sự đẳng cấp của công ty. 

  • Thiết kế văn phòng làm việc của giám đốc theo xu hướng hiện đại

Trái ngược hoàn toàn so với thiết kế văn phòng giám đốc theo phong cách cổ điển thì văn phòng của giám đốc thiết kế theo phong cách hiện đại lại trái ngược lại hoàn toàn khi không sử dụng tông màu cũng như các đồ nội thất đó nữa

Tại văn phòng hiện đại, chúng ta sẽ bỏ qua những đường nét được trạm trổ trên các đồ nội thất thay vào đó chúng ta sẽ tin dùng hơn với những bồ mặt trơn chu cũng không nhất thiết phải dùng đồ nội thất được làm từ nguyên liệu xưa mà thay vào đó sẽ sử dụng những trang thiết bị có chất liệu hiện đại hơn.

Mẫu thiết kế này chúng ta có thể sử dụng gỗ ở bàn làm việc, tủ sách,…. Nhưng sẽ có một chiếc ghế sofa với mặt da bóng lộn sẽ làm tăng sự chú ý đến căn phòng làm việc của bạn.

Thiết kế văn phòng làm việc của giám đốc phong cách hiện đại
Thiết kế văn phòng làm việc của giám đốc phong cách hiện đại

Một số lưu ý khi bạn thiết kế căn phòng cho giám đốc

  • Phong thủy trong phòng làm việc

Văn phòng làm việc của giám đốc cũng chính là văn phòng quyền lực bậc nhất tại công ty, nơi đây sẽ diễn ra những cuộc gặp mặt quan trọng, là bộ mặt của công ty thay cả công ty làm ăn với các đối tác. Vì vậy phòng làm việc của giám đốc nên được giảm thiểu tiếng ồn xung quanh để có thể tập trung làm việc.

Không những thế phòng làm việc của giám đốc cũng phải đề cao đến sự thoáng mát, giúp cho giám đốc có thể dễ dàng nghỉ ngơi. Các đơn vị thi công cũng như chủ đầu tư cũng nên lưu ý đến vấn đề phong thủy, hợp tuổi, hợp mệnh của vị giám đốc giúp cho công ty có thể phát triển tốt hơn.

Phòng làm việc của giám đốc
Phòng làm việc của giám đốc
  • Lưu ý về diện tích của văn phòng các bạn cần chú ý.

Các bạn luôn phải để tâm và chú đến văn phòng làm việc của mình không nên để quá nhiều đồ nội thất sẽ làm cho căn phòng có cảm tưởng bé, chất hẹp và cảm giác ngột ngạt sẽ đến.

Nhưng khi bạn để văn phòng của mình thiếu những đồ nội thất nó lại không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người sử dụng gây cảm giác bất tiện.

Theo chúng tôi bạn có thể thiết kế những đồ nội thất có đa tác dụng vừa giúp giảm thiểu không gian cho văn phòng của bạn cũng như vẫn đầy đủ tiện nghi cho không gian của các bạn