Thiết kế văn phòng nhận diện thương hiệu làm nét nổi bật giá trị công ty
23
Mar

Thiết kế văn phòng nhận diện thương hiệu làm nét nổi bật giá trị công ty

Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu được thiết kế văn phòng nhận diện thương hiệu là gì và một số sự lựa chọn dành cho bạn khi thiết kế văn phòng nhận diện thương hiệu.

Chắc chắn khi đã mở công ty không ai muốn công ty của mình quá đơn điệu mà nơi nào cũng có. Điều đó sẽ không làm nhân viên của bạn cảm thấy mình đặc biệt, hạnh phúc khi được làm việc trong môi trường ở công ty như thế chất lượng công việc và sản phẩm đầu ra sẽ không được đảm bảo tối đa. Những khi thiết kế văn phòng nhận diện thương hiệu thì chắc chắn sẽ không thể trùng lặp ở đâu được vì chắc chắn rằng chỉ có công ty là duy nhất với mẫu thiết kế này. Khiến cho nhân viên của bạn cảm thấy họ đặc biệt khi được làm việc trong môi trường đặc biệt. Như vậy chất lượng sản phẩm cũng như đầu ra trong công việc sẽ được tối ưu hóa nhất có thể.

 1. Thiết kế văn phòng nhận diện thương hiệu là gì có quan trọng?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ cũng như của xã hội, cũng đã có nhiều tập đoàn công ty lớn nhỏ mới được thành lập. Họ đều là những start up trẻ với nhiều ước mơ nhiều hoài bão của bản thân cần phải được thực hiện. Nhưng chắc chắn ai ai trong số họ đều là những người có cá tính mạnh mẽ chắc chắn sẽ không bao giờ để công ty của mình một màu giống với những công ty khác.

Thiết kế văn phòng nhận diện thương hiệu
Thiết kế văn phòng nhận diện thương hiệu

Thời thế hiện đại, mỗi công ty khác nhau lại có những màu sắc không bao giờ có thể giống nhau. Có công ty thích sự rộng rãi thoáng mát, có công ty lại yêu cái màu xanh của cây cối, có công ty lại trang hoàng màu sắc,….. Nhưng chắc chắn chúng có một đặc điểm chung là giúp cho nhân viên của mình thoải mái nhất, làm việc hiệu quả được nhất.

Thông thường tại các công ty hiện nay, sẽ dựa vào phong cách làm việc của mọi người trong bộ máy để tổng hợp lại ra được một màu sắc làm màu sắc chung trong công ty cũng như riêng so với bề mặt bên ngoài nhìn vào. 

Sau khi đã tìm được màu sắc riêng của công ty chúng ta bắt đầu tìm hiểu được ra các mẫu thiết kế sẽ được afa.com.vn chúng tôi tư vấn cho các vị khách hàng của mình những mẫu nội thất phù hợp với không gian của văn phòng đã được thiết kế từ trước.

Thiết kế văn phòng nhận diện thương hiệu là một dạng định hướng công ty của bạn phát triển đi lên nhưng sẽ có một thương hiệu lớn để mọi người có thể tiếp cận cũng như biết đến qua màu sắc, hình khối cho đến những việc như chú trọng đến những bản sắc mà cả công ty đã dày công gây dựng đến lúc thành công. Điều này sẽ giúp công ty của bạn chắc chắn tao nên được những ấn tượng mạnh đến từng vị khách hàng và những vị đối tác làm ăn.

Định hướng thương hiệu công ty bằng màu sắc logo
Định hướng thương hiệu công ty bằng màu sắc logo

Điều này tăng cường mạnh mẽ những khẳng định về vị thế văn hóa truyền thống của công ty, nhằm mục đích tăng tính kết nối mạnh mẽ giữa các thành viên lại với nhau, giữa các cá nhân đến với cả một tổ chức công ty.

 1. Nguyên tắc khi thiết kế văn phòng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao

 

 • Tối ưu tối đa không gian

 • Một không gian văn phòng tốt chắc chắn không thể là một không gian văn phòng chật chội bí bách không khí căng thẳng như vậy chất lượng làm việc không được cao. Điều này cần tất cả những kỹ trúc sư đều phải có kinh nghiệm và sự nghiên cứu kỹ lưỡng về mặt bằng của công trình. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tối ưu hoàn toàn diện tích, tối ưu những công năng mà bạn có thể sử dụng được tại công ty, tối ưu sử dụng những thiết bị chỉ có công dụng vào một việc,…
 • Tối ưu chi phí

 • Việc này luôn là một bài toán khó đối với mọi doanh nghiệp. Cần đòi hỏi một bộ máy thiết kế cũng như thi công công trình như tại AFA sẽ giúp bạn tối ưu được giá thành. Chúng tôi sẽ giúp các chủ đầu tư tính toán làm sao để tối ưu được nhất.
 • Thiết kế phòng nhận diện thương hiệu tiết kiếm chi phí
  Thiết kế phòng nhận diện thương hiệu tiết kiếm chi phí
 • Thiết kế văn phòng nhận diện thương hiệu

 • Mỗi một công ty đều khao khát có một thương hiệu riêng để khẳng định vị thế cũng như độ lớn mạnh của công ty. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn làm được điều đó tại AFA. Đem đến cho các bạn những màu sắc độc đáo, những hình khối kiến trúc mà không nơi nào có được. Tạo được cho bạn một thương hiệu độc đáo đẹp mắt.
 • Smart Office

 • Thiết kế văn phòng thông minh không còn là điều quá xa lạ với mỗi chúng ta nữa rồi bây giờ cái gì cũng là Smart thừ smart phone, smart TV,… cách thiết kế này tôn nên giá trị của con người, làm cho nhân viên của bạn được tôn trọng hết mức. Giúp hộ thấy yêu công việc này hơn.
 • Văn phòng trải nghiệm

 • Đây không còn là văn phòng làm việc thông thường nữa, văn phòng này được thiết kế lên nhằm mục đích giúp đo lường cảm xúc của nhân viên để làm việc. Tạo nên một không gian giải trí cực kỳ cao. Giúp cho nhân viên của bạn thoải mái sáng tạo.
 • Văn phòng nhận diện thuơng hiệu giúp bạn trải nghiệm công ty
  Văn phòng nhận diện thuơng hiệu giúp bạn trải nghiệm công ty
 • Văn phòng xanh

 • Đây chắc chắn luôn là thiết kế đi đầu trong mọi thiết kế văn phòng. Một thiết kế đơn giản không tốn quá nhiều chi phí nhưng độ hiệu quả lại vô cùng cao không chỉ làm đẹp cho văn phòng của bạn mà còn truyền tải được những thông điệp ý nghĩa liên quan đến bảo vệ môi trường.