Top 5 lý do nên thiết kế văn phòng sáng tạo độc đáo 2020
25
Mar

Top 5 lý do nên thiết kế văn phòng sáng tạo độc đáo 2020

Bạn là người đứng đầu một doanh nghiệp, hay là một người dẫn dắt mọi người trong một doanh nghiệp, bạn phải luôn đổi mới chính mình và luôn có tư duy sáng tạo trong công việc. Dưới những áp lực của công việc, mọi thứ như đang bị kìm hãm lại, vậy tại sao bạn không để chúng tôi afa.com.vn sẽ đưa tới 5 lý do bạn nên thiết kế văn phòng sáng tạo.

1. Vì sao nên có một văn phòng làm việc sáng tạo, độc đáo

Một văn phòng mang lại sự sáng tạo
Một văn phòng mang lại sự sáng tạo

Phòng làm việc là nơi mọi người cùng nhau làm việc, chia sẻ công việc với nhau thế nên đây là 1 nơi mà chịu rất nhiều áp lực từ phía khách hàng cũng như từ giám đốc vì thế phải có một văn phòng đầy tính sáng tạo. Một văn phòng sáng tạo giúp mọi người bớt căng thẳng mệt mỏi trong công việc cũng như có thể relax bản thân sau công việc mệt nhọc.

Công ty AFA là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế văn phòng, với sự tận tâm nhiệt tình của mình, cty luôn tư vấn cho khách hàng của mình đến khi đạt được mong muốn của quý khách hàng thông qua dịch vụ tư vấn thiết kế trọn gói.

2. Một văn phòng làm việc được thiết kế sáng tạo có những gì?

Là nơi mà sự sáng tạo được tôn vinh và đề cao thì không có sự giới hạn hay một khuôn khổ nào trong thiết kế, bố trí sắp xếp.

Văn phòng sáng tạo thu hút sự sáng tạo
Văn phòng sáng tạo thu hút sự sáng tạo
  • Việc phối hợp những khối hình vuông, lục giác, tam giác làm ghế ngồi tại nơi nghỉ ngơi, những gam màu đỏ, cam tươi, xanh kết hợp với tone màu trắng chủ đạo tại văn phòng càng tăng thêm sự thu hút, cũng như có cảm giác thoải mái của nhân viên làm việc.
  • Đan xen những cây xanh tiểu cảnh hay những cây phong thủy là điều mà không thể thiếu trong một nơi làm việc, giúp có thêm sắc xanh trong phòng, tạo nên sự khỏe khoắn pha lẫn chút gần gũi với thiên nhiên.
  • Sự pha trộn phong cách, cũng như sử dụng những gam màu phá cách, không theo khuôn khổ, như sử dụng những tone màu chủ đạo chính là xanh kết hợp đồ nội thất có màu đỏ hay trắng làm cho căn phòng làm việc trở nên tươi mới hơn lúc nào. Hay sử dụng tone màu là trắng kết hợp với nền nhà là thảm có màu tối và đồ nội thất có màu tươi sáng giúp cho sự sáng tạo, tươi mới luôn có trong phòng làm việc.

3. Một văn phòng là việc sáng tạo thiết kế giá có đắt không? Hoàn toàn không!

Với dịch vụ thiết kế văn phòng giá rẻ nhất thị trường hiện nay, với những bản thiết kế đầy tính sáng tạo từ nội thất lẫn việc sử dụng tone màu phá cách thì chúng tôi tin rằng có thể thỏa mãn được những khách hàng khó tính nhất hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi có dịch vụ lắp đặt trọn gói, chúng tôi làm việc bằng cái tâm chúng tôi luôn giúp cho khách hàng có thể thuận tiện nhất trong công việc cũng như việc sử dụng sau này.

Thiết kế một văn phòng giá bao nhiêu?
Thiết kế một văn phòng giá bao nhiêu?

4. Những lợi ích của một văn phòng sáng tạo mang lại

Một nơi làm việc sáng tạo sẽ kích thích mọi người sáng tạo, tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt áp lực công việc, reset bản thân để từ đó có thể cho ra những sản phẩm chất lượng đầy tính sáng tạo, giúp cho công ty ngày càng đi lên và phát triển đi xa hơn nữa.

Một không gian làm việc sáng tạo giúp mọi nhân viên có cảm giác đầy thích thú, có thể selfe với bạn bè, khoe ảnh, và cảm thấy tự hào khi nơi mình làm việc có nhiều sự thích thú, từ đó nhân viên sẽ có cảm giác văn phòng như là nhà của mình, đồng nghiệp như người thân, từ đó gia tăng tính đoàn kết giữa mọi người với nhau, công việc trở nên hiệu quả hơn, và thúc đẩy mọi người muốn làm việc hơn nữa, công hiến hơn nữa cho công ty.

Một văn phòng sáng tạo mang lai sự ngẫu hứng đặc biệt
Một văn phòng sáng tạo mang lai sự ngẫu hứng đặc biệt

5. Bạn đang băn khoăn không biết chọn ai có thể thiết kế văn phòng sáng tạo theo ý của bản thân mình?

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế văn phòng với những dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói, dịch vụ tư vấn thiết kế trọn gói, dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất trọn gói và luôn làm việc với cái tâm, luôn lắng nghe thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Bạn còn chần chừ gì mà không gọi ngay hotline: 0915 075 858 để nhận được báo giá tư vấn thiết kế giá rẻ nhất thị trường hiện nay, hoặc có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi https://afa.com.vn tại website của chúng tôi luôn cập nhập những mẫu thiết kế văn phòng sáng tạo mới nhất, độc đáo nhất 2020